Tin mới

Hết tố Đạt G ra đi và để lại một đống nợ, Du Uyên lại vạch trần con người thật của tình cũ

Thứ ba, 27/04/2021, 14:09 (GMT+7)

Tưởng chừng khi chia chia tay sẽ yên lặng như cách họ đến nhưng không ngờ ồn ào giữa Du Uyên và Đạt G lại căng thẳng đến mức này.

Chuyện tình ồn ào của Du Uyên và Đạt G nhận được nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Từng là cặp đôi "tâm đầu ý hợp" trong âm nhạc nhưng không ngờ Du Uyên và Đạt G lại bất ngờ gây chiến với nhau sau khi chia tay.

Hết tố Đạt G ra đi và để lại một đống nợ, Du Uyên lại vạch trần con người thật của tình cũ - Ảnh 1

Thời điểm công khai chia tay, giọng ca "bánh mỳ không" đã thông báo sẽ để lại quyền sử dụng các tài khoản mạng xã hội để người yêu cũ phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, ngay sau đó, Du Uyên đã công khai tin nhắn của Đạt G với từ ngữ vô cùng căng thẳng khiến cộng đồng mạng hoang mang. Thậm chí Du Uyên còn đăng tải bài viết với nội dung: "Để lại một đống nợ thì có" cùng với 3 bức ảnh chụp màn hình và khẳng định thứ anh để lại không có gì văn minh và chỉ có một đống nợ.

 

Mới đây nhất, Du Uyên còn công khai trên trang cá nhân oạt giấy tờ của công ty hiện tại để tránh sự hiểu lầm từ khán giả.

"Mình xin đính chính để mọi người hiểu hơn về công việc của hai đứa hiện tại, và mình cam đoan tất cả là sự thật. Còn chuyện tình cảm riêng tư mình cũng không muốn nói thêm gì nữa .

Hiện tại G Entertainment là công ty TNHH Giải Trí G. khi quyết định ra đi mình đã nói với Đạt là để lại cho Đạt toàn bộ công ty (Trang page - G Entertainment 800 nghìn follow, kênh Youtube chính thức G Entertainment 1 triệu đăng ký).

Trước đó tất cả các kênh này là mình và một người em (xin được giấu tên) tạo ra. Mục đích là muốn cùng Đạt phát triển một kênh riêng cho Đạt chứ không phải cho riêng ai. Mọi người có thể nhìn cách Đặt tên cho page và Youtube là hiểu được tâm ý của mình. Nhưng vì những lý do cá nhân mình buộc phải rời đi, và để lại những gì mình và mọi người tâm huyết cùng nhau phấn đấu suốt gần 3 năm qua.

Trang Page G.entertainment thì mọi cũng đã thấy là mình bị tước quyền (không một lời nói trước khi làm - dù chỉ một lời, tất cả đều âm thầm loại bỏ mình ra). Hiện tại kênh Youtube mình vẫn còn nắm quyền vì may mắn vẫn còn cầm được mail chính nên chưa bị kích ra, còn lại tất cả đã bị Đạt âm thầm nhờ người kick ra. Trước giờ mình luôn là người phụ làm về mảng này , Đạt không hề biết gì và cũng chưa bao giờ tự làm hết. Chỉ nắm thông số cụ thể và đối soát.

Về phần kênh Youtube đang còn nợ rất nhiều tiền của một bên sản xuất nhạc mà chúng tôi hợp tác trước đó. Số tiền phải trả là 18,425.7$. Vì thế kênh này hoàn toàn không có Doanh thu 6 tháng đổ lại đây. Đạt cũng chưa bao giờ dám đối mặt với mình để giải quyết, mà chọn cách im lặng và kể lại một cách không trung thực. Đây chỉ là một vài chi tiết nhỏ trong sự việc này.

Còn lại mình không muốn nói gì thêm, nó thuộc về đạo đức con người. Cách giải quyết văn minh chỉ dành cho những con người văn minh", nguyên văn chia sẻ của Du Uyên.

Hết tố Đạt G ra đi và để lại một đống nợ, Du Uyên lại vạch trần con người thật của tình cũ - Ảnh 2
Hết tố Đạt G ra đi và để lại một đống nợ, Du Uyên lại vạch trần con người thật của tình cũ - Ảnh 3
Hết tố Đạt G ra đi và để lại một đống nợ, Du Uyên lại vạch trần con người thật của tình cũ - Ảnh 4

Không chỉ thế, Du Uyên còn tiết lộ thêm con người thật của Đạt G khi anh thường dùng những lời lẽ thô tục, vũ phu thậm chí còn dọa sẽ "đi đường quyền". Ngoài những lời tố thì Du Uyên còn đính kèm những đoạn tin nhắn kém văn minh từ Đạt G và dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Định tỏ ra mình là người đáng thương bị hại đến bao giờ vậy?".

Hết tố Đạt G ra đi và để lại một đống nợ, Du Uyên lại vạch trần con người thật của tình cũ - Ảnh 5
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news