Hồ Ngọc Hà thốt lên chua chát khi nhận ra sự 'cay độc' của miệng đời

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã phải thốt lên đầy chua chát khi nhận ra sự "cay độc" của miệng đời thế gian sau cái chết của Sulli và cũng sau những scandal của bản thân.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã phải thốt lên đầy chua chát khi nhận ra sự "cay độc" của miệng đời thế gian sau cái chết của Sulli và cũng sau những scandal của bản thân.

Câu chuyện nữ ca sĩ Sulli ra đi ở tuổi 25 do bị trầm cảm, áp lực từ những lời chỉ trích khiến làng sao Việt xôn xao. Là một trong những ngôi sao từng nhận không ít chỉ trích từ dư luận về cuộc sống riêng tư, Hồ Ngọc Hà đã thấu hiểu những nỗi đau của một người nghệ sĩ khi bị dư luận quay lưng.

Hồ Ngọc Hà thốt lên chua chát khi nhận ra sự 'cay độc' của miệng đời 1

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đầy chua chát về "miệng đời": "Miệng đời cay độc, đừng để mắt tới những dòng chữ cay nghiệt. Xóa hết, block hết và chủ động tìm tới điều tích cực cho bản thân. Nếu cảm thấy ngột ngạt, hãy đến một nơi khác, hãy tìm tới một nơi khác, một đất nước nơi chỉ có sự đối xử ngọt ngào dành cho nhau, mọi quy luật rõ ràng, bạn tha hồ bay nhảy thể hiện bản thân mà không sợ sự phán xét vô lý.

Khi cô đơn hãy trút muộn phiền đến người bạn tin tưởng và thấu hiểu bạn nhất chứ đừng ôm nỗi buồn vào lòng. Nếu không bạn sẽ 'ung thư' tâm hồn - một căn bệnh không thể tìm nguyên nhân, cũng không thể tìm liều thuốc.

Bạn hãy tự chủ, chủ động công việc của mình. Đừng giao phó cho ai hoặc trực thuộc quá nhiều độc quyền bởi một công ty. Cuộc sống luôn có lên có xuống, có vinh quang rồi cũng bình lặng nên phải tỉnh táo.

Nếu ta không thành công ở lĩnh vực này hãy thử sức ở lĩnh vực khác. Nếu ta đi qua đỉnh núi hãy chinh phục đỉnh cao mới. Hãy tin vào bản thân mình, đừng bị ánh hào quang làm ta áp lực và mất thăng bằng. Đừng để ai dắt mũi ta khi nâng đỡ khi ruồng bỏ mà ta không thể làm gì được cho bản thân".

Hồ Ngọc Hà thốt lên chua chát khi nhận ra sự 'cay độc' của miệng đời 2


Bạn gái Kim Lý nhắn nhủ tới Sulli: "Nếu em đã chết, thôi thì hãy cho chúng nó một bài học. Hãy mỉm cười lần cuối với chúng nó trong cơn ác mộng của những kẻ tàn ác ấy. Hãy nói với chúng nó, thực ra tôi được lên thiên đường, còn các bạn đang đối mặt với cuộc sống địa ngục mà thôi. Hãy hít không khí bẩn, hãy ăn thức ăn bẩn, hãy nghe những lời bẩn, hãy làm những hành động bẩn...

Khi sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội thì con người ngày càng lấn cấn những lời ngọt ngào. Vừa lướt qua một bài viết mà cũng tài khoản đó mới mấy tháng trước chửi người khác không ra gì giờ vẫn 'hồn nhiên' đăng khóc nghẹn vĩnh biệt em... Nực cười".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục