Diễn viên Hoàng Yến tinh thần phơi phới hậu bị chồng cũ 'đi đường quyền'

Diễn viên Hoàng Yến sau khi bị chồng cũ 'đi đường quyền' vẫn thể hiện tinh thần phơi phới ngập tràn mặc dù hứng chịu không ít sự đau đớn trên gương mặt.

Vừa qua, diễn viên Hoàng Yến khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi lên tiếng tố cáo người chồng thứ 4 đã ly hôn tiến đến "xuống tay" với cô. Hành động của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến đã "để lại dấu vết" trên gương mặt, khiến cô bị lệch mũi.

Diễn viên Hoàng Yến tinh thần phơi phới hậu bị chồng cũ 'đi đường quyền' 1
Diễn viên Hoàng Yến tinh thần phơi phới hậu bị chồng cũ 'đi đường quyền' 2
Hoàng Yến sau cuộc gặp "định mệnh" với người chồng cũ. Ảnh: Internet

Sau sự việc, theo chia sẻ của quán lý diễn viên Hoàng Yến, tinh thần cô trở nên hoảng loạn, bất ổn và quyết giải quyết sự việc bằng luật pháp, không hòa giải. Đặc biệt, "dấu vết" để lại trên gương mặt diễn viên Về nhà đi con sau cú "xuống tay" của chồng cũ càng khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Tuy nhiên , sau 2 ngày sự việc xảy ra, Hoàng Yến đã nhanh chóng lấy lại tinh thần phơi phới của mình. Mới đây nhất, nữ diễn viên còn thoải mái đăng tải đoạn video hát nhép ca khúc Trả Người Về Tự Do trên MXH Tiktok.

Diễn viên Hoàng Yến tinh thần phơi phới hậu bị chồng cũ 'đi đường quyền' 3
Đào Hoàng Yến ngay sau sự việc còn đăng tải video hát nhép trên MXH. Ảnh: Tiktok

Cùng với video hát nhép khoe tinh thần phơi phới, diễn viên Hoàng Yến còn đăng tải khoảnh khắc nhí nhảnh bên 2 công chúa lớn. So bì vẻ trẻ trung với các con của mình, "cô Xuyến" lại thêm lần nữa khiến dân tình trầm trồ bởi quá trẻ trung, chỉ tựa tuổi "chị" khi sánh vai cùng các con.

Diễn viên Hoàng Yến tinh thần phơi phới hậu bị chồng cũ 'đi đường quyền' 4
Đào Hoàng Yến cùng các con nhí nhảnh cũng mới được nữ diễn viên đăng tải. Ảnh: Tiktok

Đáng chú ý là gương mặt của Hoàng Yến trong đoạn video không hề có dấu vết nào sau cuộc gặp "định mệnh" với chồng cũ. Có thể đây là những video cũ, được nữ diễn viên lưu trữ và đến giờ mới đăng tải để thể hiện cho trạng thái tinh thần vui tươi trở lại hậu biến cố.

Trở lại với ồn ào Hoàng Yến bị người chồng thứ 4 đã ly hôn 'ra tay', nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết, chồng cũ không cam tâm ly hôn, quyết đeo bám cuộc sống của cô đến cùng nên mọi chuyện mới thành lẽ như này. Dù tòa án đã phán quyết ly dị từ ngày 31/3/2020 nhưng người chồng thứ 4 của cô vẫn tìm mọi cách để liên hệ, ràng buộc nữ diễn viên.

Diễn viên Hoàng Yến tinh thần phơi phới hậu bị chồng cũ 'đi đường quyền' 5

Vào tháng 2 vừa qua, chồng thứ tư của diến viên Hoàng Yến bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân thông tin anh và bà xã đã đường ai nấy đi. Bên cạnh đó, người chồng thứ 4 này còn thẳng thừng tố cáo Hoàng Yến là người có lỗi khi ham vật chất, có mối quan hệ với người đàn ông khác và liên tiếp tạo sức ép để anh quyết dứt mối quan hệ vợ chồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục