Tin mới

Hậu sinh con cho Cường Đô la, Đàm Thu Trang bất ngờ thừa nhận mắc chứng bệnh 'khó chữa'

Thứ sáu, 07/05/2021, 10:53 (GMT+7)

Chia sẻ mới đây của Đàm Thu Trang khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa như Hồ Ngọc Hà cũng phải thừa nhận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đăng hình ảnh con gái kèm theo dòng chia sẻ: "Em bị bệnh nghiện con nên các bác thông cảm".

Dòng chia sẻ mới nhất của Đàm Thu Trang thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh chụp màn hình
Dòng chia sẻ mới nhất của Đàm Thu Trang thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh chụp màn hình

Có thể thấy, "căn bệnh" của Đàm Thu Trang đang là bệnh chung của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Đặc biệt trong showbiz Việt cũng có không ít ông bố, bà mẹ bị mắc bệnh "nghiện con" như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Đông Nhi, Ông Cao Thắng,...

Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái. Ảnh FBNV
Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái. Ảnh FBNV

Trở lại nhà của Đàm Thu Trang và Cường Đô la, từ khi bé Suchin ra đời thì hầu hết những bức ảnh của cặp vợ chồng đã bị Đàm Thu Trang 'xếp xó' thay vào đó là loạt hình ảnh của con gái. Hầu hết các khoảnh khắc của bé Suchin từ bé đến lớn đều được Đàm Thu Trang đăng tải kèm theo lời thừa nhận bị nghiện con.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng liên tục đăng tải dòng trạng thái về độ "nghiện con" của mình. "Chính thức được gia nhập hội nghiện con" hay " Nghiện thuốc có thể Lào Cai...Nhưng nghiện Chin ko thể nào cai".

Hậu sinh con cho Cường Đô la, Đàm Thu Trang bất ngờ thừa nhận mắc chứng bệnh 'khó chữa' - Ảnh 1
Độ nghiện con của Đàm Thu Trang liên tục được thừa nhận. Ảnh chụp màn hình
Độ nghiện con của Đàm Thu Trang liên tục được thừa nhận. Ảnh chụp màn hình

Hậu sinh con đầu lòng, vợ chồng Cường Đôla và Đàm Thu Trang đều mắc phải chứng nghiện con khó bỏ khi thường xuyên khoe những hình ảnh về con cùng những chuẩn bị đầy đủ cho con cưng của mình. Bé Suchin nhà Cường Đôla còn được mệnh danh sinh ra đã ngậm thìa vàng khi được bố mẹ bạc tỷ tậu cho nhiều đồ có giá trị, có hẳn một căn phòng riêng với bộ sưu tập hàng hiệu có giá trị. Ngoài những đồ dùng đắt đỏ thì Suchin còn được Cường Đô la tặng riêng cho chiếc siêu xe giá trị khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hậu sinh con cho Cường Đô la, Đàm Thu Trang bất ngờ thừa nhận mắc chứng bệnh 'khó chữa' - Ảnh 2

Có thể thấy, đây là điều cũng được nhiều bà mẹ bỉm thừa nhận. Không chỉ Đàm Thu Trang mà Hồ Ngọc Hà cũng rất dính lấy quý tử nhà mình. Trong đám cưới của Cường Đô la với Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà cũng lưu luyến khi tiễn quý tử nhà mình về dự đám cưới bố. Thậm chí đến giờ, sau khi sinh con với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng không thể rời được con của mình. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận nghiện con. Ảnh internet
Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận nghiện con. Ảnh internet

Mỗi khi đi làm, Hồ Ngọc Hà cũng nhanh chóng để về với con của mình . Không chỉ thế, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" còn lập nguyên một trang cá nhân dành riêng cho các con của mình. 

Sau khi ly hôn với Cường Đô la, Hồ NGọc Hà cũng đang có cuộc sống hạnh phúc với Kim Lý cùng cặp con sinh đôi. Còn Đàm Thu Trang và Cường Đô la cũng hạnh phúc bên công chúa nhỏ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news