Tin mới

Hotgirl Trâm Anh công khai tiết lộ được 'bao' đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh lên hương hậu Nam tiến

Thứ ba, 08/06/2021, 07:35 (GMT+7)

Xuất hiện trước truyền thông mới đây, Trâm Anh cho thấy một cô gái với đời sống vui tươi, bỏ mặc sau lưng những ồn ào trong quá khứ.

Kể từ sau ồn ào với khoảnh khắc riêng tư trong quá khứ, Trâm Anh quyết định Nam tiến và nhanh chóng vực dậy tinh thần, đứng lên sau vấp ngã. Giờ đây cô nàng có cuộc sống vui tươi, sung túc, bỏ mặc sau lưng dĩ vãng muốn quên đi.

Hotgirl Trâm Anh công khai tiết lộ được 'bao' đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh lên hương hậu Nam tiến 1
Trâm Anh xinh đẹp, sang chảnh sau vấp ngã trong quá khứ. Ảnh: Internet

Trong một đoạn clip mới đây, Trâm Anh xuất hiện đầy rạng ngời và tiết lộ những chiếc túi xách hàng hiệu cô dùng đều là quà được tặng. Mặc dù không noi rõ người tặng quà là ai nhưng rõ ràng, cô nàng nhận được sự yêu quý từ những người xung quanh khi họ sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ tặng món quà giá trị này cho nàng Hot girl.

Cũng trong đoạn video, Trâm Anh tiết lộ chiếc túi mình đang sở hữu có giá trên dưới 100 triệu đồng. Trong chiếc túi này, hot girl chỉ mang theo nhiều vật dụng nhỏ, thiết yếu như kính mắt, nước hoa, thẻ, và đặc biệt là số tiền mặt vô cùng khiếm tốn.

Hotgirl Trâm Anh công khai tiết lộ được 'bao' đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh lên hương hậu Nam tiến 2
Bên trong chiếc túi hàng hiệu của Trâm Anh. Ảnh: Internet

Thời gian vừa qua, Trâm Anh không ít lần công khai chuyện tình cảm của bản thân trên MXH. Mặc dù không tiết lộ dung mạo của một nửa, thế nhưng những tin nhắn chuyển tiền của người này được Trâm Anh công khai hay những món đồ hiệu đắt đỏ cô nhận được cho thấy bạn trai của Trâm Anh cũng là một đại gia. Có thế thấy, sau ồn ào trong quá khứ, cô nàng giờ đây đã sẵn sàng đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Hotgirl Trâm Anh công khai tiết lộ được 'bao' đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh lên hương hậu Nam tiến 3
Hotgirl Trâm Anh công khai tiết lộ được 'bao' đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh lên hương hậu Nam tiến 4
Hotgirl Trâm Anh công khai tiết lộ được 'bao' đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh lên hương hậu Nam tiến 5
Trâm Anh giờ đây vẫn nhận được sự quan tâm của CDM. Ảnh: FBNV

Hotgirl Trâm Anh từng là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo Cộng đồng mạng sau mối tình với Streamer Pew Pew. Tuy nhiên cả hai đã chia tay không lâu sau đó. Vết nhơ đáng nhớ trong cuộc đời của Trâm Anh chính là sự cố với bạn trai trong quá khứ. Sau ồn ào xấu hổ đó, Trâm Anh đã trở lại cuộc sống bình thường và thường xuyên khoe ảnh đi chơi cùng bạn bè. Dường như tinh thần của cô đã thoát khỏi những chỉ trích tiêu cực nhưng lại khá trắc trở về đường tình duyên.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news