Hướng dương ngược nắng tập 54: Minh đã chủ động gọi cho Hoàng, Phúc tìm gặp Châu hỏi cho ra lẽ

Trailer tập 54 'Hướng dương ngược nắng' vừa lên sóng đã giới thiệu những tình tiết mới liên quan đến các cặp đôi Châu (Hồng Diễm) - Phúc (Doãn Quốc Đam) và Hoàng (Việt Anh) - Minh (Lương Thu Trang).

Sau khi biết được được Phúc là người gánh tội thay mình, Ngọc (Quỳnh Kool) đã gặp anh để nói lời cảm ơn và xin lỗi. Tuy nhiên, Phúc đáp lại rằng: 'Đấy là thỏa thuận, chẳng có ơn huệ gì cả. Tôi cũng đã được lợi từ việc đó rồi'.

Ngọc còn hỏi dò tình cảm của Phúc dành cho Châu. 'Anh mất tích cùng chị tôi một tháng, chị tôi lại công khai bày tỏ tình cảm với anh giữa bàn dân thiên hạ nên tôi hỏi anh thế nào thôi' , Ngọc thẳng thắn hỏi Phúc.

Hướng dương ngược nắng tập 54: Minh đã chủ động gọi cho Hoàng, Phúc tìm gặp Châu hỏi cho ra lẽ 1
Phúc lại cho thấy anh là 'thanh niên vàng trong làng mập mờ'. Ảnh: VFC

Trong một phân cảnh khác, Phúc cũng thẳng thắn hỏi Châu có phải cô đang lợi anh để trả thù Kiên (Hồng Đăng) và Minh: 'Thực sự chị đang coi tôi là cái gì? Công cụ để trả thù, tất cả nó hiện lên trong mắt chị đấy. Từ lúc chúng ta ở bệnh viện hay ở nhà Hạnh chị không chối được đâu'.

Hướng dương ngược nắng tập 54: Minh đã chủ động gọi cho Hoàng, Phúc tìm gặp Châu hỏi cho ra lẽ 2
Cách trả lời của đại tiểu thư Cao gia gây khó chịu.

Không trả lời trực tiếp vào câu hỏi của Phúc, Châu lại ỡm ờ cho thấy chính anh mới là người không rõ ràng: 'Nếu như mà anh không thích, anh có thể đẩy ra mà'.

Hướng dương ngược nắng tập 54: Minh đã chủ động gọi cho Hoàng, Phúc tìm gặp Châu hỏi cho ra lẽ 3
Minh quan tâm đến Hoàng khi anh muốn bán Hoàng Đế để cứu cha.

Cuối đoạn trailer, Minh đã chủ động gọi cho Hoàng hỏi về chuyện bán Hoàng Đế nhưng khi Hoàng hỏi: "Thực ra anh quan tâm đến Hoàng đế hay là anh?" thì cô lại né tránh không trả lời. Hoàng nói Minh "muốn biết tại sao thì đến đây anh nói cho mà nghe". Điều này càng khiến fan hâm mộ ủng hộ các cặp đôi trông đợi đến tập phim tối nay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục