Tin mới

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan lại đong đưa ông Quân, Châu phát hiện ra sự si tình của Kiên

Thứ ba, 27/04/2021 14:32

Preview tập 29 Hướng dương ngược nắng vừa hé lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung) ngã vào lòng ông Quân (NSƯT Mạnh Cường). Trong khi đó, Châu (Hồng Diễm) vẫn chưa dứt được tình cảm với Kiên, nhận được loạt email nhớ nhung của anh trong thời gian cô ở ẩn.

Mở đầu trích đoạn tập 59, thì ra ông Quân vẫn chưa bỏ về quê vui thú điền viên như tuyên bố, bằng chứng là ông vẫn đang bình thản đi siêu thị và "duyên phận" làm sao lại đưa đẩy người đàn ông lạnh lùng nhất phim gặp Diễm Loan. Hậu đậu thế nào, Diễm Loan suýt bị ngã và ông Quân là người đỡ bà từ phía sau.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan lại đong đưa ông Quân, Châu phát hiện ra sự si tình của Kiên 1
Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan tán tỉnh ông Quân, Châu phát hiện ra Kiên vẫn thường gửi email cho cô

Gặp lại tình địch của Bạch Cúc, ông Quân vẫn tỏ thái độ lạnh lùng như trước kia, trong khi bà Loan thì đon đả, săn đón, ngọt ngào. Khi ông Quân hỏi: "Cô không sợ tôi nữa à?" thì Diễm Loan nói rằng trước đây thì có, nhưng giờ thì không, vì ông Quân đã giúp đỡ Minh - Trí rất nhiều.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan lại đong đưa ông Quân, Châu phát hiện ra sự si tình của Kiên 2
Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan tán tỉnh ông Quân, Châu phát hiện ra Kiên vẫn thường gửi email cho cô

Lúc ông Quân bỏ đi, bà mẹ dại trai của Minh và Trí còn chạy theo tuyên bố: "Em không thích cảm ơn suông, em thích cảm ơn bằng hành động cơ. Anh đi chợ có mỗi một mình à, để em nấu cơm cho nhé!".

Xem phân cảnh này, khán giả nửa buồn cười trước sự "dại trai" của Diễm Loan, và lo lắng không biết ông Quân có dễ... ngã lòng trước màn đong đưa ngọt ngào của 'tiểu tam' này không?

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan lại đong đưa ông Quân, Châu phát hiện ra sự si tình của Kiên 3
Ngọc cũng tỏ ra bất ngờ vì sự si tình của Kiên.

Ở phân cảnh khác, Châu phát hiện ra Kiên vẫn thường gửi email cho cô trong quãng thời gian cô ở ẩn. Nghĩ rằng Châu không còn nữa nhưng Kiên vì quá nhung nhớ, không còn cách nào khác đành chỉ biết gửi email cho cô với những lời lẽ yêu thương, thiết tha: 'Gửi Châu của anh', 'Anh đau khổ hết sức rồi, em về có được không?', 'Châu này, cho anh gặp em, dù là trong giấc mơ', 'Anh nhớ em', 'Châu ơi, liệu em có nghe thấy tiếng anh gọi', 'Gửi Châu thương nhớ', 'Châu à, em có nghe thấy tiếng anh gọi em không?'.

Biết được tình cảm sâu nặng của Kiên, Châu có mềm tim mà yêu lại từ đầu anh chàng, cho anh cơ hội sửa sai?