Tin mới

Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật?

Thứ tư, 04/08/2021, 14:51 (GMT+7)

Những tình tiết của Hương vị tình thân phần 2 đang dần được hé mở khiến nhiều người thích thú.

Phim Hương vị tình thân phần 2 đang dần mở ra các tình tiết khiến người xem thích thú. Đặc biệt, ở tập 5 phần 2, Long (Mạnh Trường) đã nghi ngờ về con người thật của vợ sắp cưới là Thiên Nga (Việt Hoa). Anh đã nhờ người điều tra về cuộc sống của Nga sau khi xảy ra sự cố bà Dần (NSND Như Quỳnh) bị cho uống thuốc ngủ phải nhập viện cấp cứu.

Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật? 1
Long từ hôn với Thiên Nga khiến dân tình thích thú. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi tập 5 phần 2 Hương vị tình thân kết thúc thì nhà sản xuất đã hé lộ đoạn trailer tập 6 cho thấy, Hoàng Long (Mạnh Trường) đã chính thức từ hôn với Thiên Nga và khẳng định dù có lấy ai đi chăng nữa thì vợ anh cũng không phải Thiên Nga.

Chưa dừng lại ở đó, bà Liễu (Phùng Khánh Linh) - bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương) đồng thời cũng là dì của Thiên Nga thấy cháu đang dần bị mất cơ hội vào cánh cửa nhà giàu, lập tức tìm ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân kể khổ. Những diễn quá lố khiến ông Khang tức giận và phũ thẳng mặt bà Liễu.

Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật? 2
Cuộc nói chuyện đầy gắt giữa bà Liễu và hai vợ chồng Khang cùng bà Xuân. Ảnh cắt từ clip.

Giữa lúc câu chuyện đang trở nên căng thẳng thì trên mạng xã hội lộ đoạn clip bà Liễu mắng té tát vào vợ chồng bà Xuân thậm chí còn không ngừng mắng bà Xuân khi sống nhiều năm vợ chồng với ông Khang.

Thậm chí bà Liễu còn chua ngoa khi nói thẳng rằng nếu biết bị đối xử như thế này thì kể cả trải chiếu hoa, thảm vàng cũng không gả con gái tới nhà bà Xuân và ông Khang.

Trước thái độ của bà Liễu, ông Khang đã đuổi dì của Thiên Nga về và mắng bà Xuân té tát: "Đẹp mặt chưa". Thậm chí ông Khang còn mắng bà Xuân phải biết chọn bạn mà chơi.

Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật? 3
Ông Khang nổi đóa với bà Xuân. Ảnh cắt từ clip.

Có lẽ sau đoạn đối thoại này, mối quan hệ của bà Xuân và bà Liễu sẽ chính thức "toang" thậm chí ông Khang còn chiến tranh lạnh với vợ. Điều này khiến bà Xuân chịu nhiều ấm ức đã cùng bà Nguyệt (Hoàng Yến) lên bar giải sầu. 

Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật? 4
Lộ ảnh bà Xuân lên bar với bà Nguyệt.

Trong một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội xuất hiện cảnh bà Xuân và bà Nguyệt có mặt ở bar. Điều đáng nói là trước đó ông Khang đã từng cấm bà Xuân chơi với bà Nguyệt bởi quá khứ bà Nguyệt từng bỏ chồng sau đó đã cặp với trai trẻ. 

Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật? 5
Hương vị tình thân: Bà Xuân ấm ức bị chồng mắng té tát, bà Liễu lộ bộ mặt thật? 6
Quách Thu Phương chụp ảnh cùng Đào Hoàng Yến. Chính Đào Hoàng Yến tiết lộ lên bar giải sầu cùng bà Xuân.

Liệu việc bà Xuân nổi loạn khi lên bà với bà Nguyệt sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng với ông Khang có căng thẳng hay không? Lên bar có phát hiện Thiên Nga hay không? Long sẽ xử lý tình huống với cô vợ sắp cưới như thế nào? Hãy chờ xem phim Hương vị tình thân phần 2 tập 6 phát sóng tối ngày 4/8.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news