Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy

'Hương vị tình thân' tập 50 sẽ tiếp tục mang đến những tình tiết mới xoay quanh gia đình nhà ông Khang khi có dâu mới về nhà. Bên cạnh đó, Nam cũng đang tìm mọi cách lấy lại công bằng cho em gái Diệp sau khi cô bị miệt thị ngoại hình.

Hương vị tình thân tập 50 sẽ nối tiếp những tình tiết mới nhất trước đó khi vợ chồng Huy (Hoàng Anh Vũ) Thy (Thu Quỳnh) vừa kết hôn và đi trăng mật về đã mong muốn được ra ở riêng.

Trong preview Hương vị tình thân tập 50, ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) tâm sự với Long (Mạnh Trường) và không khỏi phiền lòng và suy nghĩ về lời đề nghị của cậu con trai út. Song, ông không hề cấm cản chuyện vợ chồng Huy ra ở riêng mà nếu như con trai quyết tâm, ông sẽ mua một căn nhà để vợ chồng Huy có thể thực hiện dự định của mình.

Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy 1
Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy 2

Cũng trong Hương vị tình thân tập 50, bà Bích sau một thời gian "lộng hành" trong gia đình ông Khang, thường xuyên cắt xén bớt đồ ăn mang về đến nay bà Bích lâm cảnh "vỏ quýt dày có móng tay nhọn". Thy vừa về làm dâu đã "bắt bài" ăn chặn, cắt xén đồ ăn trong nhà của bà Bích để mang về. "Nhà cháu không thích đồ ăn lại, mà cô cứ mua nhiều quá, để thừa vứt đi nó phí ra".

Bà Bích vốn là người ghê gớm, tinh ranh đáp lại Thy: "Thôi được rồi. Từ ngày mai tôi đi chợ về cô xuống mà cân đo đong đếm cho nó chuẩn chỉnh đi rồi tôi nấu".

Tưởng thi sẽ ngại với câu nói mỉa mai của mình nhưng Thy cao tay hơn khi không nề hà đáp lại: "Vâng, ý cháu là như thế đấy ạ!".

Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy 3
Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy 4

Về phía Diệp (Ánh Tuyết) bị Dũng (Sỹ Hưng) miệt thị về ngoại hình, cô dẫu rằng không còn ý định dại dột nhưng chỉ nằm lì trên giường, không muốn ra khỏi nhà. Nam thấy vậy thương em gái vô cùng và cảm thêm phẫn nộ với hành động của Dũng. Có vẻ như Nam đang mưu tính chuyện trả thù cho Diệp sau những lời miệt thị về ngoại hình mà Dũng đã nói với Diệp.

Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy 5
Hương vị tình thân tập 50: Bà Bích gặp phải 'móng tay nhọn', ông Khang xuôi theo ý của vợ chồng Huy 6

Hương vị tình thân tập 50 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 28/6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân là phim truyền hình dài tập được phát sóng đều đặn vào các tố từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h tren kênh VTV1. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Nam, từ bé do bố đẻ là ông Sinh rơi vào con đường lầm lỗi nên đã phải vào tù.Không muốn con gái chịu cảnh có một người bố tù tội, ông Sinh đã giao phó hoàn toàn quyền nuôi con cho người em thân thiết là ông Tuấn và từ bỏ quyền làm cha của mình.

Nam khi về nhà với ông Tuấn cũng không có được cuộc sống sung túc và đặc biệt gặp phải sự đay nghiến, kỳ thị của vợ ông Tuấn. Mặc dù vậy, ông Tuấn vẫn hết lòng yêu thương Nam, dành sự quan tâm đặc biệt cho cô con gái nuôi với mong muốn sau này Nam sẽ được gặp lại bố đẻ.Sau này, khi Nam trưởng thành cô đối diện với muôn vàn vấn đề trong cuộc sống từ chuyện gia đình, công việc đến tình cảm đều mang đến những diễn biến thú vị và đầy bất ngờ cho bộ phim. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục