Tin mới

Là người của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên quyết giữ phẩm giá mặc lời trêu ghẹo của trai trẻ

Thứ năm, 30/09/2021, 18:38 (GMT+7)

Lệ Quyên quyết 'xù lông' đến cùng để bảo vệ bản thân trước những lời trêu ghẹo, đòi 'soán ngôi' Lâm Bảo Châu của 1 số cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên tiếp tục có màn khoe dung cận dung nhan trên trang cá nhân khiến dân tình trầm trồ. Cùng với hình ảnh xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi, người tình của Lâm Bảo Châu trải lòng: "Hãy cứ nghĩ rằng khó khăn nào cũng qua. Cứ bâng khuâng khó tả lắm, thật sự".

Là người của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên quyết giữ phẩm giá mặc lời trêu ghẹo của trai trẻ 1
Là người của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên quyết giữ phẩm giá mặc lời trêu ghẹo của trai trẻ

Bên dưới hình ảnh này, bên cạnh lời khen ngợi sắc vóc của Lệ Quyên thì không ít người lại "gây sự", thậm chí còn buông lời trêu nghẹo, mỉa mai nữ ca sĩ: "Chị có tuyển thêm phi công không? Em và vài người bạn muốn đăng ký".

Không để yêu cho người này, Lệ Quyên mỉa mai ngược: "Chị cần người xách dép thôi em. Muốn làm không, chị thuê?". Nữ ca sĩ còn tống cổ người này bằng giọng điệu gay gắt khi nhắn nhủ: "À quên, em xách dép cho chị cũng không đáng, biến giùm".

Là người của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên quyết giữ phẩm giá mặc lời trêu ghẹo của trai trẻ 2
Là người của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên quyết giữ phẩm giá mặc lời trêu ghẹo của trai trẻ 3
Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi nhận phải lời bình luận khiếm nhã. Ảnh: FBNV

Mặc dù không ít lần vướng vào những lời bình luận khiếm nhã này trên trang cá nhân, thế nhưng thường không lựa chọn cách cho qua. Cô sẵn sàng đáp trả mọi lời mỉa mai, bình luận ác ý như để bảo vệ phẩm giá của mình cũng như bảo vệ tình yêu với Lâm Bảo Châu.

Với những tình cảm chân thành đó, Lệ Quyên trong suốt 1 năm yêu đương với Lâm Bảo Châu vẫn luôn khiến cho dân tình phải trầm trồ, ngưỡng mộ về một tình yêu mặn nồng, ngọt ngào dù cho có những chênh lệch về tuổi tác.

Là người của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên quyết giữ phẩm giá mặc lời trêu ghẹo của trai trẻ 4
Lệ Quyên hẹn hò được Lâm Bảo Châu đã 1 năm và tình cảm của cả hai vẫn luôn mặn nồng. Ảnh: FBNV

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên công khai hẹn hò sau khi "nữ hoàng phòng trà" ly hôn Doanh nhân Đức Huy. Chuyện tình cảm của cặp đôi ban đầu nhận lại không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời gièm pha, Lệ Quyên vẫn sống với chính tình yêu và đam mê của mình.

Chính vì vậy, một cái kết đẹp cho chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chính là điều mà không ít người hâm mộ mong chờ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news