Tin mới

Lệ Quyên có hành động bất ngờ với chồng cũ trong ngày trọng đại

Thứ bảy, 04/09/2021, 21:57 (GMT+7)

Hành động 'thả tim' của Lệ Quyên trong ngày trọng đại của chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, trên trang cá nhân của con trai Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ về khoảnh khắc tặng bánh sinh nhật chúc mừng bố ruột là doanh nhân Đức Huy. Từ đoạn clip có thể thấy doanh nhân Đức Huy khá bất ngờ trước hành động của con trai.

Lệ Quyên có hành động bất ngờ với chồng cũ trong ngày trọng đại 1
Con trai Lệ Quyên chúc mừng sinh nhật đến bố ruột. Lệ Quyên cũng thả tim bài viết của con trai. Ảnh chụp màn hình

Điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là trong bài viết này, Lệ Quyên cũng "thả tim" bài viết của con trai trong ngày trọng đại của chồng cũ. Dường như nữ ca sĩ rất vui mừng khi con trai đã biết bày tỏ tình cảm với bố của mình. Dù cả hai đã ly hôn nhưng Lệ Quyên và chồng cũ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc cho con trai.

Lệ Quyên có hành động bất ngờ với chồng cũ trong ngày trọng đại 2
Doanh nhân Đức Huy cũng dành lời yêu thương đến con trai của mình. Ảnh chụp màn hình

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy công khai ly hôn vào cuối tháng 10 /2020. Cả hai thuận tình ly hôn và không tiết lộ bất cứ nguyên nhân nào khiến hôn nhân họ đổ vỡ. Sau khi đường ai nấy đi, Lệ Quyên bất ngờ công khai chuyện tình với trai trẻ Lâm Bảo Châu. 

Lệ Quyên có hành động bất ngờ với chồng cũ trong ngày trọng đại 3
Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy

Từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng thoáng trong việc khoe vấn đề riêng tư trên mạng xã hội. Đặc biệt, cả hai còn không ngại thả "cẩu lương" trên mạng xã hội. Dù vướng không ít lời chỉ trích nhưng Lệ Quyên không ngại lên tiếng đáp trả thậm chí khẩu chiến với antifan để bảo vệ mình và bạn trai kém tuổi.

Trong khi đó, chồng cũ cũng vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp từng thi Hoa hậu Việt Nam kém 27 tuổi. Thế nhưng, nhiều tin đồn cả hai chia tay rồi yêu nhau vẫn luôn xuất hiện nhưng người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng giải thích. 

Lệ Quyên có hành động bất ngờ với chồng cũ trong ngày trọng đại 4
Đức Huy - Cẩm Đan vướng tin đồn hẹn hò còn Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu thì thường xuyên công khai tình cảm trên mạng xã hội.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news