Tin mới

Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ

Thứ bảy, 07/08/2021, 11:15 (GMT+7)

Lệ Quyên tự nhận mình là thiếu nữ tuổi 24, công khai loạt hình ảnh chứng minh sắc vóc thách thức thời gian.

Lệ Quyên ở tuổi 40, yêu đương tình trẻ Lâm Bảo Châu và vẫn luôn giữ được tinh thần tươi mới, chẳng nề hà lời bàn tán của thiên hạ. Cô thoải mái diện những bộ cánh hờ hững, tạo dáng với tư thế hiểm hóc như để chứng minh đang hồi xuân cả về sắc vóc lẫn tinh thần.

Mới đây, chia sẻ hình ảnh thuở còn là cô gái trẻ mộng mơ, hoài bão ở tuổi 23, Lệ Quyên chẳng ngại miệng mà thừa nhận: ngày hôm nay đây, cô đang ở độ tuổi 24. "Tôi khi ấy, 23 tuổi với bom tấn đầu tiên,vol.1 - Giấc mơ có thật. Và tôi bây giờ, 24 tuổi với quá nhiều giấc mơ đẹp trong cuộc đời", Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ 1
Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ

Có thể thấy so với hình ảnh của 17 năm về trước, vẻ đẹp của Lệ Quyên vẫn được thời gian lưu giữ. Trong bức hình ở tuổi 23, người tình của Lâm Bảo Châu lộ rõ vẻ tự nhiên, trong sáng. Cách tạo dáng khoe đường cong dù có phần gượng gạo nhưng biểu cảm mộng mơ vẫn khiến nữ ca sĩ toát lên được phong thái riêng của mình.

Giờ đây ở tuổi 40, Lệ Quyên nhuần nhuyễn hơn trong mọi tư thế tạo dáng, chuộng phong cách khoe thân quyến rũ. Đặc biệt, "nữ hoàng phòng trà" cũng biết cách biến mình trở nên sang chảnh hơn không chỉ với những bộ đồ hiệu khoác trên mình mà cả với thần thái của một minh tinh. 

Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ 2
Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ 3
Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ 4
Lệ Quyên giờ đây chuộng khoe dáng và sở hữu thần thái sang chảnh. Ảnh: FBNV

Chia sẻ hình ảnh thuở đôi mươi cùng việc công khai "gian lận" tuổi tác, Lệ Quyên khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gợi lại nhiều kỷ niệm về buổi đầu ca hát và tiếng hát của cô dần được công chúng công nhận, cảm mến như thế nào.

Giờ đây có trong mình tất cả, từ tiền tài, danh tiếng, tình yêu thế nhưng không ít lần Lệ Quyên phải đối đầu với dư luận bởi lời "bàn ra, tiếng vào" về chuyện riêng tư bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên công khai 'gian lận' tuổi tác sau khi tung hình quá khứ với tư thế khoe thân đầy mộng mơ 5
Lệ Quyên mặn nồng bên Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lại gặp phải không ít lời ác ý. Người thì cho rằng cô đang "cưa sừng làm nghé", người thì cho rằng Lệ Quyên quá màu mè khi yêu tình trẻ. Trước mọi bình luận ác ý, Lệ Quyên thẳng thắn đối diện, thậm chí không ít lần cô đập tan giọng điệu mỉa mai để bảo vệ hình ảnh cùng tình yêu của mình với người tình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news