Tin mới

Lệ Quyên đi siêu thị cũng có thể ‘cảnh cáo’ antifan ‘nửa mùa'

Thứ năm, 16/09/2021, 12:29 (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân, nói về những người thích gièm pha.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ được CĐM quan tâm, mọi động thái của cô đều được khán giả chú ý, đặc biệt sau khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu. Trong những ngày chống dịch, giãn cách, cô nàng gắn bó với những bộ đồ tập, thoải mái khoe vóc dáng cân đối ở tuổi U40.

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Lệ Quyên đã phải duy trì bài tập tăng cường cùng chế độ ăn nghiêm ngặt để giữ được sự “mượt mà” ở tuổi 40, đặc biệt sau khi công khai cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. Nhiều người công nhận cả hai có ngoại hình không quá chênh lệch. 

Dù vậy không ít người vẫn “đá thúng đụng nia” về mối quan hệ này, và Lệ Quyên cũng không ngại trả lời thẳng thắn. Mới đây, cô đã đăng tải loạt video tập luyện thể dục với cường độ khá cao trên trang cá nhân của mình. 

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Đồng thời, nữ ca sĩ còn “ẩn ý” về những antifan “nửa mùa”: "Đi siêu thị xong rồi, giờ tập nào. Từ nhà bấm thang máy xuống siêu thị của căn hộ mất 5 giây, mà siêu thị của khu riêng nên vắng lắm cơ, vèo xuống mua đồ xong lên liền á, đọc gièm pha nghe thương quá đi. 

Lo mà tập cho đỡ xấu khỏi ngứa mắt lẫn ngứa mồm nè. Xong cắm mặt vào mà soi các vòn* của tớ lúc tập các tư thế đủ hiểu là khôn cỡ nào và chắc chắn là thành phần ăn không ngồi rồi chẳng bao giờ biết tập là gì, thấy người ta không xấu lại uấ*, ơ hay".

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Đồng thời, Lệ Quyê cũng cho biết bản thân sẽ chia sẻ thêm về cách tập luyện cùng những người quan tâm đến sức khỏe: "Mồ hôi nhễ nhại mặt mũi đỏ ửng, vì một sức khoẻ và cơ thể đẹp nên cố gắng thôi, kệ xấu với chả đẹp, soi với cả mói. Thời gian gần đây hay up bài tập vì mọi người thích, từ từ Quyên sẽ làm kênh riêng nha".​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news