Lộ tin nhắn Hari Won thả ngôn tình đòi đánh đổi Trấn Thành và cái kết

Trấn Thành tỏ thái độ khó hiểu vì không nghĩ bà xã lại có thể nghĩ ra sự đánh đổi kỳ quặc nhưng quá đỗi dễ thương như thế này.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải dòng tin nhắn giữa cô và ông xã Trấn Thành. Cụ thể, giọng ca "Anh cứ đi đi" nhắn tin hỏi thăm chồng vì quá nhớ. Trấn Thành cũng đáp lại tin nhắn của bà xã đầy ngọt ngào, anh cho biết sẽ về muộn và không quên hỏi bà xã muốn ăn gì để mua.

Lộ tin nhắn Hari Won thả ngôn tình đòi đánh đổi Trấn Thành và cái kết 1

Đoạn chat ngọt ngào của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won (ảnh chụp màn hình)

Lộ tin nhắn Hari Won thả ngôn tình đòi đánh đổi Trấn Thành và cái kết 2

Ngay lập tức, Hari Won vẽ luôn ngôn tình, đòi đánh đổi đồ ăn để có được Trấn Thành ngay lúc này: "Em không cần gì hết ngoại trừ anh nè. Thà anh tặng thức ăn cho ekip sen vàng đồ ăn rồi anh tặng cho em Trấn Thành được hem?".

Câu hỏi của Hari Won khiến nam MC đứng hình và mắng yêu bà xã là "Con điên". Trấn Thành còn tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì không nghĩ vợ mình lại có thể nghĩ ra sự đánh đổi "đỉnh cao" như vậy.

Chia sẻ về đoạn tin nhắn, Hari Won chú thích rằng vì muốn được nghe chồng nói "con điên" nên nữ ca sĩ đã nhắn tin như vậy. Đồng thời chỉ cho chị em bí quyết để giữ gìn tình yêu: "Hành động đến từ nho nhỏ, từ hành động nhỏ, từ lời nói nhỏ".

Lộ tin nhắn Hari Won thả ngôn tình đòi đánh đổi Trấn Thành và cái kết 3

Kể từ tuyên bố là một đôi đến khi kết hôn, cặp sao luôn chứng minh tình yêu mặn nồng (ảnh internet)

Trấn Thành và Hari Won từng vấp phải nhiều sự chỉ trích khi quyết định về chung một nhà. Nhiều người còn cho rằng cả hai đến với nhau để nổi tiếng, "hợp đồng hôn nhân". Tuy nhiên, sau hơn 3 năm kết hôn đôi, cặp sao vẫn cho thấy sự ngọt ngào như thuở ban đầu, thậm chí là hơn.

Giờ đây, nhiều người ủng hộ hơn là sự phản đối. Người ta nói Hari Won may mắn khi lấy được một người đa tài như Trấn Thành còn Trấn Thành lại nhận rằng bản thân may mắn vì có được Hari Won. Thời gian trôi qua, cặp đôi chứng minh cả hai sinh ra để dành cho nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục