Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi

Thế hệ diễn viên trẻ sinh sau năm 1996 đang có những bước tiến nhanh trong sự nghiệp, họ trở thành mối đe dọa, hứa hẹn sẽ thay thế dàn sao đình đám như Nhiệt Ba, Dương Tử, Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi...

Theo Sina, thế hệ diễn viên trẻ sinh sau 1996 đang có những bước tiến nhanh trong sự nghiệp. Thành tích phim ảnh, nhan sắc của họ dần trở thành mối đe dọa, thậm chí "xóa sổ" các ngôi sao hệ trước như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phim.

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 1
Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 2
Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 3

Trong năm 2021, Nhậm Mẫn là ngôi sao trẻ nhất được đề cử Nữ phụ xuất sắc tại giải Bạch Ngọc Lan. Trong khi đó, Chương Nhược Nam, Trương Tịnh Nghi gặt hái nhiều thành công ở mảng điện ảnh. Châu Dã với sự hậu thuẫn của Lý Băng Băng cũng trở thành tiểu hoa đán 9X, sự nghiệp "một bước lên mây" trong 2 năm phát triển sự nghiệp.

Chương Nhược Nam: Nữ diễn viên sinh năm 1996, được khán giả biết đến qua bộ phim Hôn Lễ Của Em. Tác phẩm đánh bại các bộ phim của Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc ra cùng thời điểm, đạt doanh thu phòng vé lên đến 800 triệu NDT (tương đương 124 triệu USD). Mỹ nhân 9X được tạp chí GQ Trung Quốc gọi với những mỹ danh như "nữ thần thanh xuân", "mối tình đầu".

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 4

Bên cạnh nhan sắc, lối diễn xuất của Chương Nhược Nam cũng được đánh giá cao. Thiếu Gia nổi tiếng ở Trung Quốc - Vương Tư Thông cũng nhấn theo dõi trang cá nhân của nữ diễn viên

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 5

Châu Dã: Nữ diễn viên sinh năm 1998 gây ấn tượng khi vào vai nữ phụ Cố Tương trong phim Sơn Hà Lệnh. Hiện tại, cô nàng đang được Lý Băng Băng tích cực lăng xê. 

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 6

Nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao bởi tài năng. Diễn xuất của người đẹp trong Em Của Thời Niên Thiếu chân thật đến mức khiến cô nhận về chỉ trích trên mạng xã hội, trong khi đó, giới chuyên môn lại không hết lời ca tụng. 

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 7

Triệu Lộ Tư: Chỉ sau 4 năm bắt đầu sự nghiệp, Triệu Lộ Tư đã sở hữu 15 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1998 tham gia nhiều tác phẩm cổ trang như Manh Thê Thực Thần, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Tam Thiên Nha Sát,  Trường Ca Hành...

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 8

Tuy nhiên, tiểu trà xanh cũng có nhiều thị phi khiến cô bị cho là "nữ hoàng chiêu trò" mới của Cbiz. Triệu Lộ Tư không ngừng so sánh mình với các đàn chị nổi tiếng hơn như Địch Lệ Nhiệt Ba, kế thừa danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi hay gọi cô là "tiểu Triệu Lệ Dĩnh".

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 9

Vương Sở Nhiên: Người đẹp sinh năm 1999, được mệnh danh là "em họ quốc dân". Vương Sở Nhiên gây ấn tượng bởi thân hình lả lướt, đẹp nghiêng nước nghiêng thành, tích cách nhu mì, giàu tình cảm... 

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 10

Một vài dự án tên tuổi của cô đáng kể đến như Thanh Bình Nhạc và Yến Vân Đài. Đặc biệt là Tướng Quân Ở Trên, Ta  Ở Dưới, tạo hình Liễu Tích Âm cũng trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh từ năm 2017 đến nay. Cô được so sánh đẹp không kém gì Lưu Diệc Phi, diễn xuất vượt xa Giang Sở Ảnh và Đường Yên. Sắp tới, cô nàng sẽ góp mặt trong các phim Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhiệm vai chính), Đương Lúc Hoa Rơi, dự án của Chính Ngọ Dương Quang.

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 11

Nhậm Mẫn: Nữ diễn viên sinh năm 1999, là sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương. Mới đây, cô giành đề cử Nữ phụ xuất sắc tại giải thưởng truyền hình uy tín Bạch Ngọc Lan.

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 12

Các dự án để đời của cô nàng đáng kể đến chính là Bi Thương Một Dòng Sông, Thanh Bình Nhạc, trong năm 2021 cô có 6 phim truyền hình và điện ảnh dự kiến phát sóng.

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 13

Trương Tịnh Nghi: Nữ diễn viên sinh năm 1999 tại Hồ Nam. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh và là thí sinh đẹp nhất của học viện năm 2017. Năm 2018, khi mới chỉ là sinh viên năm nhất, Trương Tịnh Nghi đã ký hợp đồng với công ty Đông Thân Vị Lai do Châu Tấn và Trần Khôn thành lập.

Loạt mỹ nhân mới trở thành mối đe dọa của Nhiệt Ba, Dương Tử, hứa hẹn 'xóa sổ' Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Diệc Phi 14

Một vài tác phẩm tiêu biểu: Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển, Anh Muốn Chúng Ta Ở bên nhau... Chỉ với hai dự án , tài năng của nữ diễn viên 9x đã được giới chuyên môn đánh giá cao, thậm chí được mệnh danh là "Mối tình đầu có gương mặt đẹp nhất".

 

Ảnh: Internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục