Tin mới

Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt

Thứ bảy, 08/05/2021 10:28

Làm đàn ông mặc váy với đủ mọi tư thế giữa vườn hoa cẩm tú cầu, Lương Bằng Quang bị dân tình la ó bởi hình ảnh chẳng đẹp mắt cũng không chút nghệ thuật.

Từ sau khi yêu đương Ngân 98, cái tên Lương Bằng Quang đã gây xôn xao trở lại MXH. Tuy nhiên, nam ca sĩ nổi danh không phải nhờ các bản hit như trong quá khứ anh đã từng sở hữu mà thay vào đó là nhiều chiêu trò có phần không đẹp mắt bên người tình Ngân 98. Cả hai trở thành cặp đôi tai tiếng đúng nghĩa hơn là sự nổi tiếng về các sản phẩm nghệ thuật cần có của 1 ca sĩ.

Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 1
Lương Bằng Quang và Ngân 98 được mệnh danh là cặp đôi thị phi của Vbiz. Ảnh: FBNV

Mới đây, Lương Bằng Quang lại khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm khi chia sẻ bộ ảnh mặc váy, hóa công chúa Disney giữa vườn hoa cẩm tú cầu tại Đà Lạt. Cùng với những hình ảnh táo bạo này, Lương Bằng Quang chia sẻ:

"Bộ ảnh phá nát vườn hoa cẩm tú cầu, photo by cháu Ngân 98.

Các học trò của thầy Quang hết sức bình tĩnh, thầy Quang vẫn trong tình trạng ổn định tâm sinh lý như nào giờ, chỉ tìm một từ cười cho chúng ta yêu đời hơn".

Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 2
Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 3
Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 4
Lương Bằng Quang gây xôn xao vì bộ ảnh đàn ông mặc váy. Ảnh: FBNV

Theo lời Lương Bằng Quang, bộ ảnh này với sự hỗ trợ của Ngân 98 nhằm mục đích mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn cho mọi người. Tuy nhiên, thay vì mang đến niềm vui cho người khác, Lương Bằng Quang lại khiến không ít người ngám ngẩm khi cho rằng anh tạo chiêu trò gây chú ý. Hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn trong chiếc váy xanh hoàn toàn không phù hợp cũng chẳng đẹp mắt hay mang tính nghệ thuật cho người chiêm ngưỡng loạt hình ảnh này.

Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 5
Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 6
Lương Bằng Quang bùng lên tranh cãi khi làm đàn ông mặc váy giữa vườn hoa Đà Lạt 7
Loạt hình ảnh có phần 'dẹo' và không mấy nghệ thuật của Lương Bằng Quang. Ảnh: FBNV

Thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi tai tiếng và ồn ào nhất nhì làng giải trí Việt. Cặp đôi chú cháu đã làm náo loạn khắp cõi mạng vì cách yêu chẳng giống ai. Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẵn sàng phơi bày những hình ảnh tế nhị trước bàn dân thiên hạ.

Kể từ khi yêu nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã không ít lần chia tay rồi lại yêu lại từ đầu. Thậm chí, cặp đôi còn chẳng ngần ngại vạch áo cho người xem lưng những tật xấu của đối phương. Trải qua nhiều lần chia tay, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đến nay vẫn ngày càng thắm thiết.