Tin mới

Lý Hải bất ngờ vạch trần con người thật của Trấn Thành giữa lùm phim bị chơi xấu

Thứ sáu, 16/04/2021, 11:16 (GMT+7)

Trước lùm xùm bị PR phim Hàn trong ngày ra mắt 'Lật mặt', Lý Hải lên tiếng tiết lộ về con người thật của Trấn Thành.

Mới đây, Lý Hải chính thức cho bộ phim "Lật Mặt: 48h" ra rạp sau 2 lần dời lịch. Thế nhưng giữa lúc các nghệ sĩ và người hâm mộ đang chia sẻ phim này thì Trấn Thành bất ngờ có động thái PR cho phim nước ngoài. 

Lùm xùm giữa Trấn Thành và Lý Hải. Ảnh internet
Lùm xùm giữa Trấn Thành và Lý Hải. Ảnh internet

Điều đáng nói là trước đó, thời điểm bộ phim "Bố Già" của Trấn Thành vừa ra mắt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có bài viết công khai ủng hộ đàn em nhiệt tình.

Trấn Thành chia sẻ phim Hàn. Ảnh internet
Trấn Thành chia sẻ phim Hàn. Ảnh internet

Giữa ồn ào bị chỉ trích, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Lý Hải và Trấn Thành. Theo đó, Trấn Thành đã nhắn tin xin lỗi Lý Hải để giải thích chuyện hiểu lầm. Sau đó, Lý Hải cũng khảng định không quan tâm đến đàn em.

"Xin lỗi Thành nãy giờ anh quay nên không thấy em nhắn, em an tâm đi, em biết tính anh mà không quan tâm mấy chuyện lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao nhiêu năm rồi chứ lạ gì nhau đâu mà hại nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai mà không biết. Đừng quan tâm nhiều nhé, miễn anh em mình vẫn quý nhau như xưa, xong phim khi nào rảnh anh em mình đi cà phê nhé", Lý Hải nhắn trả lời Trấn Thành trong tin nhắn.

Tin nhắn giữa Trấn Thành và Lý Hải. Ảnh internet
Tin nhắn giữa Trấn Thành và Lý Hải. Ảnh internet

Chia sẻ trên một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết anh không đểysC đến chuyện phim "Bố già" của Trấn Thành bị so sánh với phim của mình, nam ca sĩ chỉ quan tâm đến việc doanh thu phần 5 bằng hoặc hơn Doanh thu phần 4, thì đã cảm thấy hạnh phúc.

Liên quan đến lùm xùm, Lý Hải tiết lộ con người thật của Trấn Thành. "Mình biết Trấn Thành từ lúc học chung trường Sân khấu. Lý Hải học trước Thành vài khoá. Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc. Lý Hải nghĩ đó là một sự vô tình thôi chứ không có gì đâu. Đừng có mổ xẻ nó ra. Chuyện nhỏ xé ra thành to to. Có thể trong thời điểm này nó hơi nhạy cảm thôi", Lý Hải tiết lộ.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news