Phản ứng của Tạ Đình Phong trước tin đồn kết hôn và có con với Vương Phi

Đây là lần hiếm hoi Tạ Đình Phong có phản ứng về những tin đồn bủa vây mình và bạn gái Vương Phi.

Cách đây không lâu, truyền thông xứ Trung bất ngờ đăng thông tin Tạ Đình và Vương Phi chuẩn bị kết hôn. Mối tình lắng nhằng hơn 2 thập kỷ dường như đã có cái kết kết thúc sự khó hiểu của người hâm mộ. 

Theo nguồn tin của trang BJH, sau nhiều năm bên nhau, bố của Tạ Đình Phong cuối cùng đã chấp nhận Vương Phi.  Bao nhiêu năm yêu nhau, Tạ Đình Phong vẫn không tổ chức hôn lễ với Vương Phi bất ngờ Tạ Đình Phong quyết định cho Vương Phi một danh phận khiến nhiều người chú ý. 

Phản ứng của Tạ Đình Phong trước tin đồn kết hôn và có con với Vương Phi  1
Phản ứng của Tạ Đình Phong trước tin đồn kết hôn và có con với Vương Phi  2
Tin đồn Vương Phi sinh em bé là con của Tạ Đình Phong.

Điều đáng nói hơn nữa là còn xuất hiện tin đồn Vương Phi sinh con.Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Vương Phi đã hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong khiến nam tài tử phải sửa đổi quyền thừa kế. Bởi trước đó, nguồn tin này cho rằng trước đó, Tạ Đình Phong để tài sản thừa kế cho con trai chung với Trương Bá Chi là Lucas và Quintus nhưng giờ đã thêm con gái với Vương Phi.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải bài viết Tạ Đình Phong đã lên tiếng phản hồi khi có người hỏi anh có phải đã lên chức bố lần thứ 3 nhưng anh lại lên tiếng phủ nhận: "Không có gì".

Phản ứng của Tạ Đình Phong trước tin đồn kết hôn và có con với Vương Phi  3
Cuộc tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong tốn không ít giấy mực của báo chí.

Động thái này của Tạ Đình Phong đã phủ nhận chuyện Vương Phi mang thai nhưng tin đồn kết hôn đến này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Chính vì vậy, tất cả chỉ là tin một chiều xuất hiện trên mạng xã hội. 

Mối tình chị em giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Đến với nhau rồi lại chia tay, mỗi người có gia đình riêng nhưng sau bỏ gia đình lại trở về với nhau. Cuộc tình của họ từng gây ra không ít tranh cãi trong dư luận. Nhiều người ca ngợi đây là tình yêu đích thực nhưng cũng có ý kiến đánh giá họ ích kỷ trong tình cảm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục