Tin mới

Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình

Thứ năm, 06/05/2021 14:59

Thông qua những hình ảnh nghi hình của Chạy đi chờ chi 2 mới được người hâm mộ công khai trên MXH. Thành viên thứ 9 cũng là thành viên cuối cùng của chương trình đã được lộ diện.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Chạy đi chờ chi - Running Man bản Việt vừa qua đã được công bố sẽ trở lại trong năm 2021. Thông tin này vì thế khiến khán giả và người hâm mộ chương trình vô cùng vui mừng và hào hứng.

Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình 1
Đội hình của Chạy đi chờ chi 2 đã gần hé lộ hết các gương mặt. Ảnh: Internet

Sau khi công bố 8 cái tên sẽ lộ diện trong chương trình năm nay là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Karik, Liêm Bỉnh Phát thì nhân vật cuối cùng xuất hiện trong chương trình khiến không ít người tò mò. Tuy nhiên, mọi nghi vấn, thắc mắc của người hâm mộ nhanh chóng được trả lời khi mới đây những hình ảnh hậu trưởng trong lúc ghi hình của Chạy đi chờ chi 2 đã được chia sẻ trên MXH. Theo đó, Jack rất có thể sẽ là thành viên thứ 9 của Chạy đi chờ chi mùa 2.

Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình 2
Jack rất có thể sẽ là thành viên thứ 9 của chương trình. Ảnh: Internet

Thông qua những hình ảnh rò rỉ trong quá trình ghi hình này, Jack được dán bảng tên cùng các nghệ sĩ khác. Ở một cảnh quay, anh mặc áo cùng màu thể hiện cùng một đội với Ninh Dương Lan Ngọc và cùng thực hiện thử thách với nước. Mặc dù phía Chạy đi chờ chi 2 chưa chính thức công bố Jack là thành viên cuối cùng của chương trình năm nay nhưng nhìn những hình ảnh này, người hâm mộ như đã có câu trả lời cvuar mình.

Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình 3
Jack đứng cạnh Jun Phạm, chung màu áo với Ninh Dương Lan Ngọc trong thử thách với nước. Ảnh: Internet
Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình 4
Bảng tên có đề tên Jack cùng Thúy Ngân. Ảnh: Internet
Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình 5
Jack cùng đồng đội đứng ở ngoài cùng bên phải. Ảnh: Internet

Trước đó, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối khi Chạy đi chờ chi mùa 2 nói lời tạm biệt với 2 gương mặt là Trấn Thành và BB Trần. Đặc biệt với BB Trần, nam diễn viên được mệnh danh là "thành chơi dơ" trong chương trình không tránh khỏi sự chạnh lòng khi năm nay không còn cùng đồng đội vượt qua các thử thách. Tuy nhiên, với sự yêu mến của đông đảo khán giả, nhiều người vẫn lạc quan tin tưởng vào sự trở lại của anh trong mùa 3 hay ít nhất, BB Trần cũng sẽ hội ngộ với các đồng đội trong 1 tập của Chạy đi chờ chi 2.

Hình ảnh ghi hình của 'Chạy đi chờ chi 2' tiết lộ đích danh thành viên thứ 9 của chương trình 6
Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên đã từng rất thành công. Ảnh: Internet

Chạy đi chờ chi là show truyền hình thực tế được Việt hóa từ show truyền hình Running Man của Hàn Quốc. Mùa 1 của chương trình đã thu hút được lượng người xem lớn ở đủ mọi lứa tuổi khi các nghệ sĩ có sự thể hiện đầy hài hước, mang đến đúng tinh thần và không khí vui tươi như bản gốc của Hàn Quốc đã từng rất thành công.