Running Man bản Việt mùa 2 trở lại: Nghi vấn Trường Giang thay thế Trấn Thành

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ dàn thành viên tham gia Running Man mùa 2 thì thông tin Trường Giang thay thế Trấn Thành gây chú ý.

Running Man được biết là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS. Tại Việt Nam, Running Man còn có tên gọi Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man.

Running Man bản Việt mùa 2 trở lại: Nghi vấn Trường Giang thay thế Trấn Thành 1
Dàn nghệ sĩ tham gia Running Man mùa 1. Ảnh internet

Mùa đầu tiên của chương trình được thực hiện bởi sự hợp tác của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và SBS cùng với Madison Media Group với 7 thành viên chính bao gồm: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau sự thành công của mùa 1 thì theo thông báo chính thức từ SBS, mùa 2 chương trình sẽ được thực hiện bởi Đông Tây Promotion kết hợp với Lime Entertainment (trước đó mùa 1 được sản xuất bởi Madison Media Group). 

Theo thông báo từ ban tổ chức, mủa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Dàn cast của mùa 2 dự sẽ là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Running Man bản Việt mùa 2 trở lại: Nghi vấn Trường Giang thay thế Trấn Thành 2
Thông tin xuất hiện về dàn thành viên mới tham gia Running Man mùa 2 gây xôn xao. ảnh internet

Theo một nguồn tin mới đây, các thành viên quen thuộc ở mùa 1 sẽ tham gia như  Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Đáng chú ý là "khủng long" Trấn Thành sẽ vắng mặt và thay vào đó là Trường Giang. Ngoài ra, chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của Thúy Ngân - Jack. Đây là 3 nghệ sĩ gắn bó với nhiều hoạt động văn hóa giải trí, xã hội của nhà sản xuất Running Man Việt Nam mùa 2.

Running Man bản Việt mùa 2 trở lại: Nghi vấn Trường Giang thay thế Trấn Thành 3
3 nhân vật gắn bó với nhiều hoạt động văn hóa giải trí, xã hội của nhà sản xuất Running Man Việt Nam mùa 2. Ảnh internet

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, Running Man Việt Nam mùa 2 dự kiến sẽ ghi hình tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc vào tháng 5 tới.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục