Tin mới

Sau loạt biến cố, Trấn Thành - Hari Won 'đánh úp' quản lý bằng động thái cực 'máu lửa', đến sao đình đám cũng phải ghen tị

Chủ nhật, 28/11/2021, 16:05 (GMT+7)

Đỗ Hoàng Vũ không giấu nổi xúc động khi nhận được "tình yêu đặc biệt" từ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Kề từ khi ra mắt công chúng cho đến nay, Trấn Thành - Hari Won được biết đến là cặp vợ chồng có độ "chịu chơi, chịu chi" nhất nhì Vbiz. Nếu như ông xã khiến dân tình choáng váng với bộ sưu tập nước hoa tỷ đô, thì Hari Won cũng tạo cho mình thú chơi đồ hiệu khó ai theo kịp. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Hoàng Vũ đã đăng tải bài viết khoe được cặp vợ chồng đình đám này tặng món quà "khủng" sau 4 tháng rưỡi sinh nhật.

Đỗ Hoàng Vũ đã đăng tải bài viết khoe được Trấn Thành - Hari Won tặng món quà 'khủng'
Đỗ Hoàng Vũ đã đăng tải bài viết khoe được Trấn Thành - Hari Won tặng món quà "khủng"
Sau loạt biến cố, Trấn Thành - Hari Won 'đánh úp' quản lý bằng động thái cực 'máu lửa', đến sao đình đám cũng phải ghen tị - Ảnh 1

Cụ thể quản lý này cho biết mình bị Trấn Thành - Hari Won "đánh úp" một cách bất ngờ, ở phần caption, Đỗ Hoàng Vũ đã không giấu được xúc động và gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Xìn Ri.

Chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Rolex và được chế tác từ kim cương xa xỉ, giá thành “em nó” dưới 200 triệu đồng
Chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Rolex và được chế tác từ kim cương xa xỉ, giá thành “em nó” dưới 200 triệu đồng

Được biết, chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Rolex và được chế tác từ kim cương xa xỉ, giá thành “em nó” dưới 200 triệu đồng. Ở phần bình luận nhiều netizen để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won dành cho quản lý. Thậm chí rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng phải gato trước “món quà sặc mùi tiền này”. Diễn viên hài Lê Giang ngạc nhiên viết: Sướng quá luôn. Tiến Luật cũng trạng thái tương tự: Quá đỉnh luôn.

Nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng phải gato trước “món quà sặc mùi tiền này”
Nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng phải gato trước “món quà sặc mùi tiền này”
Vào sinh nhật mỗi năm, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều tặng món quà khủng cho quản lý
Vào sinh nhật mỗi năm, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều tặng món quà khủng cho quản lý

Thời gian qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã đối mặt với vô vàn sóng gió. Từ ồn ào sao kê Từ thiện, đến tin đồn ly hôn và mới đây nhất là chú mèo cưng mất... khiến cả hai trở thành tâm điểm dư luận. Thông qua một số động thái mới đây trên mạng xã hội, fan hâm mộ cảm thấy nhẹ lòng khi cả hai đã dần ổn định được tinh thần. 

Sau loạt biến cố, Trấn Thành - Hari Won 'đánh úp' quản lý bằng động thái cực 'máu lửa', đến sao đình đám cũng phải ghen tị - Ảnh 2

>>> XEM THÊM: Giữa tin đồn ly hôn, phát ngôn về chuyện tình cảm của Hari Won hot trở lại, phải chăng ẩn ý tiết lộ tình trạng với Trấn Thành? 

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news