Tin mới

Số phận của Phương Mỹ Chi và Huyền Trân khác nhau một trời một vực sau khi được Quang Lê nhận nuôi

Thứ hai, 25/10/2021, 17:53 (GMT+7)

Dù cùng là con nuôi của Quang Lê và cùng nổi tiếng qua một cuộc thi âm nhạc nhưng số phận của Phương Mỹ Chi và Lê Thanh Huyền Trân lại khác nhau một trời một vực.

Cũng giống như Phi Nhung, Hoài Linh, Quang Lê được biết đến là một trong những nghệ sĩ nhận nhiều con nuôi trong showbiz Việt. Trong đó chắc chắn ai cũng biết đến chính là Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, có một cô gái khác cũng là con nuôi của Quang Lê nhưng lại gây ra mâu thuẫn và dần dần "cạch mặt" nhau đó chính là Lê Thanh Huyền Trân của "Tịnh thất Bồng Lai".

Dù cùng nhận Quang Lê là cha nuôi nhưng Phương Mỹ Chi và Lê Thanh Huyền Trân lại có số phận khác nhau một trời một vực.

Số phận của Phương Mỹ Chi và Huyền Trân khác nhau một trời một vực sau khi được Quang Lê nhận nuôi. Ảnh FBNV
Số phận của Phương Mỹ Chi và Huyền Trân khác nhau một trời một vực sau khi được Quang Lê nhận nuôi. Ảnh FBNV

Có thể nói trong số những người con nuôi của Quang Lê thì Phương Mỹ Chi là cái tên tỏa sáng nhất. Sau khi giành Á quân của chương trình "The Voice Kid 2014", Phương Mỹ Chi đã ký hợp đồng độc quyền với công ty của Quang Lê đồng thời nam ca sĩ cũng nhận giọng ca nhí làm con nuôi. Sau khi đầu quân về công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của ba nuôi nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chuyện học tập. Sau 6 năm gắn bó thì năm 2020, "chị Bảy" đã quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê để khám phá những điều mới mẻ hơn.

Sự nghiệp của Phương Mỹ Chi ngày càng lên hương sau khi làm con nuôi Quang Lê. Ảnh internet
Sự nghiệp của Phương Mỹ Chi ngày càng lên hương sau khi làm con nuôi Quang Lê. Ảnh internet

Học trò của Hiền Thục sau thời gian ký hợp đồng với Quang Lê ngày càng nổi tiếng và mức cát-xê cũng vô cùng cao ở ca trong nước và hải ngoại. Chính nhờ cát-xê cao đó mà giọng ca 'Quê em mùa nước lũ có nhiều thay đổi. Không chỉ chuyển sang nhà khang trang hơn mà Phương Mỹ Chi cũng được học tập tại một trường quốc tế đắt đỏ. Dù vướng không ít scandal như bị tố vô ơn, bỏ học, ăn mặc gợi cảm...nhưng không thể phủ nhận Phương Mỹ Chi vẫn là sao nhí nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trong khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng bao nhiêu thì Lê Thanh Huyền Trân lại chật vật dù cũng được Quang Lê nhận làm con nuôi. Sau khi giành giải Á quân chương trình "The Voice Kid 2014', Huyền Trân được Quang Lê nhận làm con nuôi.

Huyền Trân lại có số phận trái ngược với Phương Mỹ Chi. Ảnh internet
Huyền Trân lại có số phận trái ngược với Phương Mỹ Chi. Ảnh internet

Thế nhưng, mới hơn 1 năm thì cả hai đã có mâu thuẫn. Phía Huyền Trân cho rằng do Quang Lê bắt cô đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật mà bản thân cô không đồng ý nên cả hai có chút mâu thuẫn. Sau đó, sự nghiệp của Huyền Trân lại không được suôn sẻ như Phương Mỹ Chi. Lê Thanh Huyền Trân không còn xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê và Á quân The Voice Kids ở lại chùa mà cô bé gắn bó nhiều năm qua.

Năm 2018 Huyền Trân có tham gia The Voice 2018 cũng là dòng nhạc bolero hoặc nhạc vàng nhưng lại rớt ngay đầu cuộc thi. Không chỉ thế, học trò của Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh cũng gặp nhiều lùm xùm đời tư về thân thế. Tuy nhiên, dần dần, người trong cuộc không lên tiếng nên tên tuổi của cô bé cũng phai nhạt dần theo thời gian.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news