Tin mới

Phản ứng trốn camera của con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến netizen đau lòng

Thứ hai, 25/10/2021, 15:20 (GMT+7)

Là con của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, dù mới 5 tuổi nhưng Tiểu Bọt Biển đã học được cách ứng phó trước người lạ.

Mới đây, Angela Baby đưa con trai đến công viên giải trí mà không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh. Đây là lần hiếm hoi cánh săn ảnh bắt được diện mạo Tiểu Bọt Biển ở khoảng cách rất gần. 

Hôm nay, một số netizen đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc Angela Baby chăm chú dùng điện thoại, hoàn toàn không để ý đến Tiểu Bọt Biển bên cạnh. Tuy nhiên, cậu bé vẫn rất ngoan đi sau mẹ.

Phản ứng trốn camera của con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến netizen đau lòng 1
Angela Baby chăm chú dùng điện thoại, không để ý đến con trai.
Phản ứng trốn camera của con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến netizen đau lòng 2
Tiểu Bọt Biển ngoan ngoãn đi sau mẹ.

Tiểu Bọt Biển theo mẹ ra ngoài, không ồn ào mà rất ngoan ngoãn, để mẹ chìm vào thế giới của riêng mình. Khi nhìn thấy người qua đường giơ điện thoại chụp ảnh, Tiểu Bọt Biển đã đeo khẩu trang và cúi đầu xuống rất tự nhiên. Có thể thấy thói quen trốn máy ảnh của cậu bé được hình thành từ khi còn nhỏ.

Cậu bé đeo kính đi trước thì không sợ ánh mắt của người qua đường, hiên ngang bước đi. Trong khi đó, Tiểu Bọt Biển đã có ý thức né tránh đám đông.

Phản ứng trốn camera của con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến netizen đau lòng 3
Cậu bé đi đầu hiên ngang trước ống kính còn Tiểu Bọt Biển thì đeo khẩu trang, cúi gằm mặt để né camera.
Phản ứng trốn camera của con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến netizen đau lòng 4
Con trai Huỳnh Hiểu Minh có phản ứng bất ngờ trước ống kính người lạ.

Con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khá khéo léo trong việc né máy ảnh. Trước đây, mỗi khi được mẹ đưa đi chơi, Tiểu Bọt Biển đều đeo khẩu trang liên tục, kể cả khi chụp ảnh check-in. Là một cậu bé hiếu động nhưng Tiểu Bọt Biển lại dễ thương và rất hiểu chuyện. Tuy nhiên, sinh ra là con của người nổi tiếng, bé lại gặp nhiều khó khăn và không được sống bình thường như những đứa trẻ khác.

Ngày hôm qua, những bức ảnh lan truyền trên mạng tiết lộ Tiểu Bọt Biển có diện mạo thanh tú, rất giống Huỳnh Hiểu Minh khi còn nhỏ. Kết hợp cả nét đẹp của bố lẫn mẹ, Tiểu Bọt Biển lớn lên nhất định sẽ rất tuấn tú.

Phản ứng trốn camera của con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến netizen đau lòng 5
Ngay cả khi check-in, Tiểu Bọt Biển vẫn đeo khẩu trang kín mít.

Mối quan hệ hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn là một bí ẩn. Trước đó, truyền thông và netizen còn đồn đoán họ đã chia tay bởi 2 người không còn xuất hiện công khai cùng nhau, cũng không tương tác trên MXH. Tuy nhiên, gần đây cả 2 đã cùng đưa con đi nghỉ cùng bạn bè. Huỳnh Hiểu Minh bế Tiểu Bọt Biển còn Angela Baby đi cùng các bạn. Đến khi sắp xếp xong phòng ốc cho vợ con, Huỳnh Hiểu Minh lại vội vàng rời đi, dáng vẻ vô cùng bận rộn.

(Bài & Ảnh: QQ)

>> Xem thêm: Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê'

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news