Tin mới

Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay

Thứ tư, 19/05/2021, 12:32 (GMT+7)

Sau khi chia tay được hơn 1 tháng, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel có thái độ trái ngược hoàn toàn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Sau khi Phượng Chanel thông báo đã chia tay với Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó, mọi động thái của cả hai người vẫn liên tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong khi Phượng Chanel quyết dứt tình khi thường xuyên đăng hình ảnh vui vẻ cùng với con gái và không có bất cứ 'dấu vết" nào liên quan đến tình cũ còn Quách Ngọc Ngoan lại vẫn để lại những điều liên quan đến bạn gái cũ.

Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay 1
Sau khi tuyên bố chia tay, mọi động thái của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh internet
Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay 2
Trang cá nhân hiện tại của Phượng Chanel không hề có bất cứ hình ảnh nào liên quan tới Quách Ngọc Ngoan. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ hình xăm trên ngực mà Quách Ngọc Ngoan vẫn còn liên tục chia sẻ lại kỉ niệm với Phượng Chanel như chưa hề có cuộc chia ly. Dường như nam diễn viên vẫn còn vấn vương tình cũ.

Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay 3
Quách Ngọc Ngoan dường như vẫn vấn vương tình cũ.

Điều đó được thể hiện qua động thái mới đây khi trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ lại kỉ niệm cách đây 3 năm của mình và Phượng Chanel khi tham dự Liên hoan phim Cannes. Mặc kệ tình cũ tuyệt tình không hề để lại một bức ảnh nào liên quan đến mình nhưng Quách Ngọc Ngoan lại liên tục chia sẻ lại khoảnh khắc khi hai người còn ở bên nhau.

Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay 4
Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại kỉ niệm với Phượng Chanel. Ảnh chụp màn hình

Đây không phải lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại hình ảnh với Phượng Chanel sau khi chia tay. Trước đó, anh đã chia sẻ lại kỉ niệm cách đây 2 năm trong một chuyến du lịch. Điều chú ý hơn nữa chính là phía Phượng Chanel vẫn "like" bài viết của Quách Ngọc Ngoan. Những động thái này làm dấy lên sự khó hiểu của người hâm mộ trước mối quan hệ của cặp đôi này.

Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay 5
Động thái lạ của Quách Ngọc Ngoan sau khi chia tay Phượng Chanel. Ảnh chụp màn hình

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nữ diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đã hẹn hò với Phượng Chanel và có 1 con chung. Từ khi công khai, dẫu rằng có nhiều lời bàn tán về mối tình giữa họ, tuy nhiên cả hai đã dùng thời gian và tình cảm chân thành để chứng minh mình là một cặp.  

Vào tháng 8 năm 2020, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tuyên bố đã có con và đã đăng ký kết hôn với Phượng Chanel mặc dù chưa có đám cưới. Từ sau khi công khai có con với nhau, cả hai vô cùng kín đáo khi chưa một lần công khai diện mạo của con gái nhỏ.  Nhiều người nghi ngờ đây chính là con gái nhỏ của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan nhưng nhân vật chính chưa từng lên tiếng tiết lộ. 

Thái độ khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan đối với Phượng Chanel sau khi chia tay 6
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan thời còn mặn nồng. Ảnh FBNV

Hồi tháng 4/2021, Phượng Chanel bất ngờ lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi với Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó. Điều gây chú ý nhất là Phượng Chanel còn tiết lộ cả hai chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. ​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news