Tin mới

Thân thế không phải dạng vừa của chị gái 'Nhung 17', từng chễm chệ cạnh Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng

Thứ tư, 23/09/2020, 18:48 (GMT+7)

Tất cả những ngôi sao đình đám như Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Park Shin Hye, chị gái của "Nhung 17" - Nguyễn Hồng Nga đều đã từng có cơ hội gặp mặt. Có thể nói, cô gái này có tất cả mọi thứ mà ai cũng ao ước...

Chị gái của bệnh nhân số 17, Nguyễn Hồng Nga từng được xem là bệnh nhân số 0 của ngành thời trang. Sau khi em gái Nhung Nguyễn bất ngờ nổi tiếng với phát ngôn: "Vì chúng tôi giàu nên chúng tôi bị kỳ thị" trên tờ The New Yorker của Mỹ thì người chị gái quyền lực cũng được quan tâm đặc biệt.Thân thế không phải dạng vừa của chị gái 'Nhung 17', từng chễm trệ cạnh Song Hye Kyo

Chị gái Nhung Nguyễn (ảnh internet)

Được biết, Nga Nguyễn từng là khách mời dự show diễn của Gucci tại Milan, Italy, và Saint Laurent ở Paris, Pháp. Đây là 2 trong số những sự kiện thời trang lớn nhất, thu hút nhiều giới thượng lưu tham gia.

>> Xem thêm: Nhà báo Việt nổi tiếng viết tâm thư gửi 'Nhung 17': 'Anh xấu hổ và nhục nhã vì chung đồng bào với em'

Thời điểm mắc bệnh, cả hai chị em Nga Nguyễn và Nhung Nguyễn trở thành 2 cái tên được truyền thông nhắc tới nhiều nhất. Trong khi cô chị được xem là bệnh nhân số 0 của ngành thời trang thì "Nhung 17" được báo Anh ví là "người siêu lây nhiễm".

Cô thường xuyên xuất hiện cùng những ngôi sao nổi tiếng (ảnh internet)

Trong một cuộc phỏng vấn, Nga Nguyễn từng chia sẻ: "Mọi người bảo rằng tôi đã bay về nước, rằng tôi biết mình đã nhiễm bệnh khi có mặt ở hai show diễn, những điều này đều không đúng.

Họ còn nói rằng tôi là một cô gái hư hỏng, bởi tôi đã mặc chiếc áo hở ngực trong một bức ảnh, vì thế nên con virus mới bị tôi thu hút, rằng đã đến lúc để cho những kẻ tham lam trong giới thời trang nên dừng lại và suy nghĩ".

Thậm chí cả Song Hye Kyo (ảnh internet)

Được biết, Nga Nguyễn tốt nghiệp ngành khoa học chính trị ở trường King’s College ở London, từng làm việc cho bộ phận mỹ phẩm và nước hoa của tập đoàn LVMH ở Paris trước khi tham gia công việc kinh doanh của gia đình.

>> Xem thêm: Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'rửa mắt' fan bằng 3 bộ ảnh cưới đẹp mướt mắt

Là một người nhiều tiền lại nổi tiếng nên không quá lạ khi Nga thường xuyên chễm chệ ngồi cạnh những gương mặt đình đám như Song Hye Kyo, Park Shin Hye hay Phạm Băng Băng... Thậm chí, có nguồn tin cho rằng, chị em nhà họ Nguyễn là ái nữ của một nhà tài phiệt khét tiếng ở Hải Phòng.

Phạm Băng Băng cũng từng sánh đôi Nga Nguyễn (ảnh internet)

Hiện tại Nga Nguyễn đang sống ở London của Anh. Cô sở hữu khối tài sản kếch xù với chiếc Roll-Royce đẳng cấp đậu trước sân biệt thự nhà. Ngoài các mối quan hệ với người nổi tiếng thì Nga Nguyễn còn rất thân với Tiên Nguyễn – con gái cưng của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news