Tin mới

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi?

Thứ sáu, 25/06/2021, 08:16 (GMT+7)

Từng được mệnh danh là đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Cbiz, mùa hè năm nay Dương Tử và Lý Hiện sẽ tiếp tục gây bão với bao tấn mới siêu "hot hit"

Sau khi sở hữu một số lượng fan couple cực lớn ở Thân Ai, Nhiệt Ái; Lý Hiện và Dương Tử tiếp tục hợp tác cùng nhau trong bộ phim cổ trang Huyền Huyễn Xích Hồ Thư Sinh, cùng xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em. Với sự tương đồng vễ diễn xuất lẫn ngoại hình, Dương Tử - Lý Hiện luôn khiến dân tình "quắn quéo" bởi độ "xứng đôi vừa lứa" và không ít fan couple mong muốn thần tượng của mình sẽ lại tái hợp trong nhiều dự án hơn nữa. Tuy nhiên, đây dường như là mong muốn khó xảy ra trong thời gian tới.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 1

Thế nhưng, có một tin tốt lành cho fan hâm mộ của cặp đôi này, đó là dựa vào nguồn tin hiển thị trên Douban, thì bộ phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ do Lý Hiện đóng chính rất có thể sẽ cùng lên sóng vào mùa hè năm nay. Cặp đôi này sẽ tái hợp cùng nhau, nhưng không phải trên màn ảnh mà là đường đua thứ hạng.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 2
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 3

Thông tin này sau khi chia sẻ, ngay lập tức đã nhận về sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ thái độ háo hức vì sắp được đón chờ hai siêu phầm cùng "bùng nổ", mang đến sức nóng cho mùa hè 2021. Tuy nhiên cũng có không ít tỏ ra khá "hoang mang" khi Dương Tử - Lý Hiện sẽ phải tranh dành nhau trong đường đua vị thứ.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 4
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng:

Hai siêu phẩm cùng nhau lên sóng, sắp mất ăn mất ngủ rồi đây

Không biết ai thắng ai thua trong đường đua này nhưng mình tin cả hai anh chị sẽ thật sự bùng nổ

Người tình màn ảnh nay chuyển sang đấu nhau, sắp có chuyện hay để xem

Dương Tử và Lý Hiện quả thực rất đẹp đôi, vẫn rất mong muốn anh chị sẽ diễn chung

Không sao, mình vẫn ủng hộ cả hai nhé, Dương Tử - Lý Hiện cố lên

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim ngôn tình hiện đại, đánh dấu sự hợp tác của Dương Tử và nam diễn viên đình đám nhất hiện nay - Tiêu Chiến. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của bác sĩ Cố Nguỵ và cô sinh viên Lâm Chi Hiệu trong một lần tình cờ khi Cố Nguỵ là bác sĩ chữa bệnh cho bố của Lâm Chi Hiệu. Với chủ đề mới lạ cùng dàn diễn viên đình đám, phim được dự đoán sẽ tạo nên địa chấn vào tháng 7 này.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 6

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim tiếp theo của Lý Hiện sau tiếng vang nhờ vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Thân Ai, Nhiệt ái. Phim lấy bối cảnh cuối đời nhà Thanh, kể về 5 người Lương Hương (Lý Hiện), Dương Khải Chi (Nguỵ Đại Huân), Lý Nhân Tuấn (Chu Du), Du Thiên Bạch (Chu Á Văn), Thu Hồng (Xuân Hạ) họ cùng gặp nhau trên một chuyến tàu từ đó có những lý tưởng của riêng. Khi chiến tranh nổ ra, 5 người đã có những lựa chọn khác nhau để bảo vệ ước mơ, hoài bão và lý tưởng của riêng mình.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 7

Công bằng mà nói, nếu so sánh giữa hai bộ phim thì rõ ràng Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ của Lý Hiện có phần nhỉnh hơn bởi đề tài phong phú. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này "không hẹn mà gặp" trong tháng 7 thì đó là một điều vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ là những ngày "mắt gấu trúc" của hội mọt phim.

Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 8
Từng là tình nhân màn ảnh, nay Dương Tử - Lý Hiện chuyển sang 'choảng nhau' luôn rồi? - Ảnh 9

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news