Tin mới

Từng nói chỉ cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đưa người mới về nhà ăn Tết

Thứ tư, 15/01/2020 12:37

Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi nên duyên với người mới trong dịp Tết Canh Tý dù trước đây từng nói chỉ cưới Mỹ Tâm.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tung poster dự án "khủng" trong dịp Tết Canh Tý 2020. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là "ông hoàng nhạc Việt" khi về già nắm tay một cụ bà về nhà ăn Tết. Ngay sau đó, fan đã tìm ra danh tính người nên duyên với Mr Đàm trong dịp Tết này, không ai khác chính là người bạn thân Vũ Hà. Trong dự án này, Vũ Hà đóng vai bạn đời của Đàm Vĩnh Hưng.

Từng nói chỉ cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đưa người mới về nhà ăn Tết  1

Đàm Vĩnh Hưng nên duyên với người mới không phải Mỹ Tâm. Ảnh internet

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã réo tên Mỹ Tâm. Một số bình luận mong muốn người nắm tay Đàm Vĩnh Hưng khi về già sẽ là giọng ca gốc Đà Nẵng.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng cũng gây xôn xao khi tay trong tay với Nam Thư trong hậu trường. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn không ngại dành cho cô nụ hôn ngọt ngào.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng nói sẽ chỉ làm đám cưới nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Điều này khiến fan không khỏi mong chờ. Nam ca sĩ đã từng nhiều lần đánh tiếng tỏ tình với giọng ca "Người hãy quên em đi" nhưng bị từ chối. Dù bị chối bỏ nhưng Mr Đàm vẫn luôn dành tình cảm mãnh liệt cho Mỹ Tâm.

Từng nói chỉ cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đưa người mới về nhà ăn Tết  2

Thời gian gần đây, fan không khỏi lo lắng khi thấy Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ít tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt là vừa qua, nam ca sĩ bị thương nhưng cũng không thấy giọng ca gốc Đà Nẵng có động tĩnh gì. Có thể, cả hai đang bận rộn với những dự án riêng nên không "thả thính" nhau nữa.

Dù không nhận lời yêu Đàm Vĩnh Hưng nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn quan tâm và đồng hành cùng nam ca sĩ. Còn nhớ, khi Mr Đàm khóc lóc livestream công khai chuyện mẹ nợ nần, Mỹ Tâm đã lên tiếng an ủi, và mong công chúng hiểu cho nỗi khổ của Đàm Vĩnh Hưng. Đến nay, đã hơn một thập kỷ, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ.