Tin mới

Văn Lâm từ Thái Lan về thăm Đỗ Hùng Dũng, nhắn nhủ lời chúc nghẹn ngào

Thứ bảy, 27/03/2021, 13:11 (GMT+7)

Kẹt ở Thái Lan vì dịch Covid-19, thế nhưng Văn Lâm vẫn cố gắng trở về Việt Nam và vào thăm người đồng đội Đỗ Hùng Dũng đang điều trị trong bệnh viện.

Sáng ngày 27/3, thủ thành của ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã đăng tải hình ảnh đến thăm người đồng đội Đỗ Hùng Dũng. Đi kèm với đó, thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga gửi lời chúc: "Trở lại sớm bạn nhé". 

Thông tin Đặng Văn Lâm trở lại Việt Nam khiến NHM hết sức bất ngờ bởi trước đó, anh còn đang mắc kẹt tại Thái Lan vì dịch Covid-19. Đáng lẽ ra Văn Lâm sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Nhật Bản, Cerezo Osaka nhưng vì dịch bệnh nên anh vẫn chưa thể có màn chào sân tại xứ sở Mặt trời mọc.

Đặng Văn Lâm đến thăm Đỗ Hùng Dũng vào sáng ngày 27/3. Ảnh: FBNV
Đặng Văn Lâm đến thăm Đỗ Hùng Dũng vào sáng ngày 27/3. Ảnh: FBNV

Nhiều người cho rằng đây là ảnh cũ hoặc chỉ là sản phẩm của chỉnh sửa bởi Đặng Văn Lâm nếu về nước sẽ phải cách ly. Trên MXH, tuyển thủ này cũng rất kín tiếng, không hề cho thấy động thái nào về việc trở lại quê hương.

Tuy nhiên những thông tin này đã được vợ của Đỗ Hùng Dũng là chị Triệu Mộc Trinh làm sáng tỏ. Mộc Trinh cho biết Văn Lâm đã về nước, hoàn thành thủ tục cách ly và đến thăm người đồng đội ở ĐTQG.

Sau ca phẫu thuật, Đỗ Hùng Dũng đã có những bài tập vật lý trị liệu đầu tiên. Bác sĩ cho tiền vệ sinh năm 1993 cho phép đi với nạng, chống 1 phần trọng lượng cơ thể với khoang từ 30 đến 50%.

Đỗ Hùng Dũng đã có bài tập đầu tiên sau ca phẫu thuật. Ảnh: HNFC
Đỗ Hùng Dũng đã có bài tập đầu tiên sau ca phẫu thuật. Ảnh: HNFC
Ảnh: HNFC
Ảnh: HNFC

Mục đích của bài tập này là để kích thích khả năng lành thương, không hạn chế khả năng đi đứng và giúp Đỗ Hùng Dũng phục hồi nhanh hơn. 

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng xác nhận với Zingnews rằng tiền vệ này đã hoàn tất các thủ tục để có thể xuất viện vào tối 27/3. Ông cũng cho biết thủ thành Đặng Văn Lâm đã đến thăm người đồng đội ở đội tuyển quốc gia.

Nhiều khả năng sau khi trở về và bình phục, Đỗ Hùng Dũng sẽ tập phục hồi ở trung tâm PVF. Trước đó, nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam cũng tập phục hồi tại đây như Lương Xuân Trường, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news