Tin mới

Việt Anh hoàn thành 'nghiệp lớn' ở tuổi 40, tình tin đồn Quỳnh Nga lập tức có động thái đáng chú ý

Thứ năm, 01/04/2021, 18:25 (GMT+7)

Chia sẻ khoảnh khắc quan trọng của sự nghiệp trên MXH, không biết vô tình hay cố ý mà 'tình tin đồn' Quỳnh Nga chính là người đầu tiên có động thái trước tin vui của nam diễn viên Hướng dương ngược nắng.

Là nam diễn viên nổi danh trên màn ảnh Việt trong suốt nhiều năm qua, không ngoa khi nói rằng Việt Anh chính là 'bảo chứng phim truyền hình' với các tác phẩm anh tham gia đều được công chúng đón nhận mạnh mẽ. Từ sau Người phán xử, Sinh tử, Sống chung với mẹ chồng,... Mới đây nhất, Việt Anh tiếp tục nối dài sự nghiệp diễn xuất thành công với hai bộ phim đang hot hiện nay là Hồ sơ cá sấu và Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh đang đảm nhiệm vai diễn Hoàng trong Hướng dương ngược nắng. Ảnh: FBNV
Việt Anh đang đảm nhiệm vai diễn Hoàng trong Hướng dương ngược nắng. Ảnh: FBNV

Thành công trong lĩnh vực diễn xuất là thế nhưng Việt Anh vẫn quyết theo đuổi con đường học tập. Ở tuổi 40, nam diễn viên Hướng dương ngược nắng vẫn theo học nhiều lớp diễn xuất và đặc biệt, anh vừa hoàn thành chương trình học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội với chuyên ngành Đạo diễn truyền hình.

Đây có thể nói là bước tiến mới trong sự nghiệp của Việt Anh khi anh đang dần định hướng mình đến những vị trí quan trọng hơn trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Trên trang cá nhân, nam diễn viên có lời chia sẻ hài hước khi còn bóng gió nhắc đến nhân vật mình đang đảm nhiệm trong Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh hoàn thành 'nghiệp lớn' ở tuổi 40, tình tin đồn Quỳnh Nga lập tức có động thái đáng chú ý - Ảnh 1
Việt Anh vừa hoàn thành chương trình học tại ĐH Sân khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Ảnh: FBNV
Việt Anh vừa hoàn thành chương trình học tại ĐH Sân khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Ảnh: FBNV

"Hoàng cứ suy nghĩ mãi về việc tại sao mất 4 năm học vất vả để lấy cái bằng Đạo diễn này nhưng rồi đi kinh doanh ngành Dược và suốt ngày để Dược sỹ mắng té tát vào mặt. Nghĩ mà chán!"

Trước tin vui của Việt Anh, không biết vô tình hay cố ý mà "tình tin đồn" Quỳnh Nga chính là người đầu tiên phản hổi trước tin vui của người đồng nghiệp. Ở phần bình luận, Quỳnh Nga chia sẻ: "Nói chung là hình như vì cái tờ giấy này mà mất ăn mất ngủ đúng không anh" kèm theo đó là lời hứa hẹn một bữa tiệc mừng thành công này từ phía Việt Anh.

Quỳnh Nga lập tức có động thái chúc mừng. Ảnh: FBNV
Quỳnh Nga lập tức có động thái chúc mừng. Ảnh: FBNV

Thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân mạng không khỏi tò mò. Bên cạnh những hình ảnh tình cảm chụp cùng nhau, cả hai diễn viên còn liên tục có những màn thả thính, đối đáp khiến dân tình không khỏi "đỏ mặt". 

Việt Anh hoàn thành 'nghiệp lớn' ở tuổi 40, tình tin đồn Quỳnh Nga lập tức có động thái đáng chú ý - Ảnh 2

Nói về nghi vấn tình cảm, Việt Anh và Quỳnh Nga đều phủ nhận. Tuy nhiên cả hai cũng không ngần ngại úp mở về chuyện tình cảm có thể phát sinh trong tương lai khi giờ đây cả hai người đều ở tình trạng độc thân.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news