Tin mới

Vợ cũ Hoài Lâm 'vỗ thẳng mặt' netizen khi nhắc đến chuyện tình với Đạt G

Thứ năm, 13/05/2021, 17:08 (GMT+7)

Những lần hiếm hoi vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng bảo vệ Đạt G giữa ồn ào bị chỉ trích sau khi công khai tình cảm.

Thời gian gần đây, chuyện tình ồn ào liên quan đến với Đạt G. Hết ồn ào đấu tố với tình cũ Du Uyên, Đạt G lại gặp nhiều drama khi công khai yêu vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư. Sau khi mối tình với Đạt G được tiết lộ thì ngay lập tức, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm bị đưa lên đầu sóng ngọn gió trong sự chỉ trích của dư luận. Không ít người còn cho rằng Bảo Ngọc chính là 'trà xanh' trong cuộc tình của Đạt G và Du Uyên.

Vợ cũ Hoài Lâm 'vỗ thẳng mặt' netizen khi nhắc đến chuyện tình với Đạt G - Ảnh 1

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng dường như chuyện tình của Bảo Ngọc và Đạt G vẫn nhận được nhiều mỉa mai trên mạng xã hội. Mới đây, Cindy Lư vừa đăng hình ảnh chụp cùng các con trên trang cá nhân mặc kệ ồn ào đang bủa vây.

Mặc ồn ào tình cảm, Cindy Lư vẫn hạnh phúc bên cạnh các con. Ảnh FBNV
Mặc ồn ào tình cảm, Cindy Lư vẫn hạnh phúc bên cạnh các con. Ảnh FBNV

Điều đáng nói là bất ngờ một tài khoản đã để lại bình luận: "Đạt Gầu đâu bạn?", ngay lập tức vợ cũ Hoài Lâm đã hỏi vặn lại: "Hỏi vậy rồi được gì không bạn?". Sau đó người này tiết lộ rằng bản thân chỉ hỏi vì hâm mộ tình cảm của hai người khiến Cindy Lư nổi đóa: "Đến cái tên người ta còn đọc không đàng hoàng thì hâm mộ ở đâu hả bạn? Nếu không thích thì đừng theo dõi để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn". 

Cindy Lư lên tiếng khi bị soi mói chuyện đời tư. Ảnh chụp màn hình
Cindy Lư lên tiếng khi bị soi mói chuyện đời tư. Ảnh chụp màn hình

Cindy Lư không ngại những sóng gió mà thẳng tay "vỗ mặt" một netizen vì hỏi soi mói đời tư. Những lần mà cô đứng lên bảo vệ cho người mình yêu. Cindy Lư còn dành lời khen cho Đạt G: "Không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều".

Bên cạnh đó, cô khẳng định mình không phải người thứ 3. "Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên MÌNH THÀ CHẾT CHỨ KHÔNG LÀM NGƯỜI THỨ 3, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước.

Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của GC vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường, thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ, hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm...", Cindy Lư giãi bày đồng thời tiết lộ Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều.

"Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm", Cindy Lư nói thêm.

Vợ cũ Hoài Lâm 'vỗ thẳng mặt' netizen khi nhắc đến chuyện tình với Đạt G - Ảnh 2

Trong quá khứ, Bảo Ngọc rất hiếm khi lên tiếng đối với Hoài Lâm như thế này. Chỉ sau khi ly hôn, vướng nhiều chỉ trích, cô mới lên tiếng "giải oan" cho Hoài Lâm.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news