Tin mới

Vợ mới của Công Lý hốt hoảng báo tin dữ hậu chồng bị ngã nhập viện

Thứ ba, 17/08/2021, 14:38 (GMT+7)

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của bà xã Công Lý khiến cộng đồng mạng vừa mừng, vừa lo. 

Mới đây, thông tin Công Lý bị ngã nhập viện khiến khán giả lo lắng. Ngọc Hà là người luôn bên cạnh túc trực, chăm sóc anh. Được biết, theo cập nhật của bà xã Công Lý, hiện nam nghệ sĩ đã có sức khỏe ổn định. 

Công Lý và bà xã Ngọc Hà (ảnh FBNV)
Công Lý và bà xã Ngọc Hà (ảnh FBNV)

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ bài viết liên quan đến việc mình bị một tài khoản tự xưng là Mai Hà - vợ của Công Lý đi lừa tiền thông qua tin nhắn Zalo. Cô đã chụp lại thông tin tài khoản và đưa ra lời khuyến cáo cho bạn bè, người thân tránh bị lừa.

Ngọc Hà bị giả mạo tài khoản lừa đảo
Ngọc Hà bị giả mạo tài khoản lừa đảo

Bà xã Công Lý chia sẻ trong lo lắng: "Từ khi sinh ra đến giờ em chỉ có một tên duy nhất Ngọc Hà và chưa có ý định đổi ạ". Không những vậy, Ngọc Hà còn cho biết kẻ gian đã lấy ảnh của cô từ năm 2015 để đăng lên, nhằm tăng tính thuyết phục cho người nhìn.

Phần ảnh đại diện, người này để ảnh của Ngọc Hà để đi vay tiền hàng loạt bạn bè cũng như người thân của cô. Phải đến khi có người phản ánh, vợ Công Lý mới nắm bắt được tình hình.

Vợ mới của Công Lý hốt hoảng báo tin dữ hậu chồng bị ngã nhập viện - Ảnh 1

Nữ phóng viên khẳng định việc lừa đảo hiện nay không phải là chuyện lạ nhưng ngày càng tinh vi khiến cho nhiều người vẫn mắc bẫy. Những người này lập tài khoản trên mạng xã hội như Facebook hay Zalo hoặc tìm cách chiếm đoạt tài khoản để đi lừa người thân, bạn bè trong danh sách. Chính vì vậy, Ngọc Hà đăng tải bài viết mong muốn mọi người nâng cao cảnh giác để không bị lừa, tránh mất tiền oan. 

Một câu chuyện thú vị khác về "lừa đảo" cũng được Ngọc Hà chia sẻ trước đó. Tuy nhiên, cái kết lại vô cùng có hậu khi giúp cô lấy được nghệ sĩ Công Lý. Cụ thể, trong một bài đăng hồi tháng 6, nữ phóng viên đã kể về hành trình cô và ông xã nên duyên.

Vợ mới của Công Lý hốt hoảng báo tin dữ hậu chồng bị ngã nhập viện - Ảnh 2

Theo đó, Ngọc Hà cho biết cô đi phỏng vấn và bị nhân vật "lừa". Ghét của nào trời trao của nấy, nhân vật nói muốn phỏng vấn phải qua nhà. Vậy là cả thời sinh viên chỉ quanh quẩn Hà Nội của Ngọc Hà bỗng nhiên phải phá luật về quê để viết bài. 

Nhưng cũng chính cuộc phỏng vấn định mệnh ấy đã giúp đã hai nên duyên. Một hành trình dài hơn nhưng đổi lại Ngọc Hà có được người chồng tốt, tử tế, có được người đồng nghiệp dễ thương. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Công Lý Ngọc Hà