Tin mới

Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch

Thứ sáu, 07/05/2021 21:12

Khi dịch Covid-19 bất ngờ diễn biến phức tạp trở lại, ông bầu Vũ Khắc Tiệp chỉ đăng một chiếc ảnh và dòng chú thích vu vơ "Đi đâu còn lâu mới nói", dân tình đã xôn xao. Mới đây, "đại sứ cách ly" đã hé lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch này.

Ngay khi nhiều địa phương xuất hiện ca Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng, Vũ Khắc Tiệp khiến CĐM xôn xao khi đăng ảnh đang làm thủ tục check-in tại sân bay kèm theo dòng chú thích "Đi đâu còn lâu mới nói". Kể từ khi Covid-19 bùng phát đến nay, Vũ Khắc Tiệp đã dược cư dân mạng phong cho hàng loạt biệt danh như "Đại sứ cách ly", "Sứ giả Covid-19"... Mỗi lần anh có mặt ở đâu là y như rằng địa phương đó "có biến".

Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch 1
Bức ảnh "doạ" dân tình của Vũ Khắc Tiệp. Ảnh: IGNV

Lần gần đây nhất, khi anh đăng dòng trạng thái "Các bạn Hà Nội- Đà Nẵng- Cần Thơ chuẩn bị cho buổi Casting sắp tới chưa?" không lâu thì 2 địa phương là Hà Nội và Đà Nẵng công bố ca nhiễm mới. Ngay lập tức hàng loạt người vào bình luận, bày tỏ thán phục trước "đứa con trong truyền thuyết" mang tên Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch 2
CĐM thực sự bất ngờ trước năng lực bí ẩn của Vũ Khắc Tiệp. Vừa đăng trạng thái xong thì 2 trong 3 địa phương kể tên có ca nhiễm mới. Ảnh chụp màn hình.

Lần này, không để dân tình phải chờ lâu, cách đây ít giờ Vũ Khắc Tiệp đã bật mí điểm đến tiếp theo của mình. "Dịch này biết đi đâu em? Đi qua nhà Ngọc Trinh quay TikTok". Sau đó, ông bầu còn đăng loạt clip mình đã có mặt tại nhà Ngọc Trinh làm bằng chứng.

Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch 3
Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch 4
Hoá ra "đại sứ cách ly" đến nhà Ngọc Trinh quay TikTok. Ảnh: IGNV
Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch 5
Hy vọng trong thời gian này tình hình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát và Vũ Khắc Tiệp thực sự không "thiêng" như CĐM vẫn trêu đùa. Ảnh: IGNV
Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình thở phào khi tiết lộ điểm đến tiếp theo trong mùa dịch 6
Clip Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đu trend, trong đó ông bầu không ngại vỗ quả đào của gà cưng nghe rất gọn. Ảnh: IGNV