Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị?

Trong những đoạn clip được lan truyền trên MXH, nghệ sĩ Hoài Linh đang quẩy rất sung trong một sự kiện khai trương. Điều đáng nói, đoạn clip và những hình ảnh được đăng tải chỉ ít ngày sau khi nghệ sĩ cho biết mình đi xạ trị tuyến giáp.

Cuối cùng, sau tất cả những chỉ trích, những trách móc và những tranh cãi, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi về số tiền từ thiện 15,4 tỷ đồng kia.

Trong đoạn video này, nam danh hài gửi lời xin lỗi và lặp đi lặp lại từ này nhiều lần. Không chỉ tiết lộ lý do chậm chuyển tiền từ thiện đến bà con miền Trung mà nam danh hài còn tung tất cả các giấy tờ có liên quan đến hành trình cứu trợ suốt thời gian qua.

Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 1

Thế nhưng ngay lập tức dân mạng đã vạch ra hàng loạt những điểm bất hợp lý, đặc biệt trong những mốc thời gian mà nghệ sĩ này tự cung cấp.

Trong đoạn clip trần tình và xin lỗi, danh hài cho biết ngày 19 anh vào viện để xạ trị. Bắt đầu từ ngày 20, Hoài Linh cách ly xạ trị trong vòng 15 ngày. Trong suốt 15 ngày này, anh cho biết mình chỉ nằm trong phòng và không tiếp xúc với ai vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được bằng chứng tố cáo điều ngược lại. Cụ thể, trong hình ảnh một buổi khai trương ngày 24/10/2020, Hoài Linh mặc bộ quần áo màu xanh, vui vẻ chụp ảnh với rất nhiều người khác.

Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 2
Fanpage của một nhãn hàng đăng tải những hình ảnh có sự xuất hiện của Hoài Linh trong buổi khai trương. Ảnh: MXH
Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 3
Thế nhưng mốc thời gian lại là ngày 24/10, đúng mốc thời gian Hoài Linh chia sẻ đang tự cách ly sau khi xạ trị. Ảnh chụp màn hình
Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 4
Ảnh: MXH

Không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh, dân tình còn tìm ra cả những đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh "quẩy" cực sung trong nền nhạc. Vẫn với bộ trang phục đó, dân mạng cho rằng những clip này được quay cùng thời điểm các bức ảnh đi khai trương kia xuất hiện.

Người đăng tải bài viết chia sẻ rằng: "Như lời chú nói là 19/10 chú đi xạ trị rồi 20/10 chú về nhà tự cách ly 15 ngày không được đến gần ai. Nhưng mà mọi người biết không ngày 24/10 chú đang trong thời gian cách ly mà lại đi tham gia khai trương cửa hàng *** ầm ầm đấy thôi".

Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 5
Ảnh chụp từ clip
Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 6
Ảnh chụp từ clip
Xôn xao đoạn clip Hoài Linh 'quẩy vinahey' cực sung chỉ vài ngày sau khi cách ly xạ trị? 7
Ảnh chụp từ clip

Hiện sự việc đang liên tục được bàn tán trên mạng xã hội, còn nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về những cáo buộc này. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục