‘Bố già’ bứt phá ngoạn mục, trở thành phim Việt xác lập 2 kỷ lục mới

Sau 4 ngày chiếu sớm, “Bố già” đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng sớm nhất mọi thời đại và còn là “Phim Việt có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại”.

Chiều 9/3, nhà sản xuất Bố già tuyên bố phim đã gia nhập “CLB trăm tỷ” khi thiết lập kỷ lục mới. Ngay từ ngày đầu ra mắt (18h ngày 5/3), Bố già đã gây ấn tượng khi thu về 10,6 tỷ đồng chỉ sau 6 tiếng. Bộ phim thừa thắng xông lên trong những ngày tiếp theo. Cụ thể, ở ngày 6/3, phim thu về 22 tỷ đồng/ngày, ngày tiếp theo 30 tỷ đồng, hết ngày 7/3 thu về hơn 62 tỷ đồng. Và đến 16h30 chiều nay, tức là chưa đầy 4 ngày sneakshow, phim đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Như vậy, Bố già vừa là phim Việt đạt doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại, vừa là phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại.

‘Bố già’ bứt phá ngoạn mục, trở thành phim Việt xác lập 2 kỷ lục mới 1
Bố già của Trấn Thành lập kỷ lục vang dội sau 4 ngày chiếu sớm. Ảnh: Internet

Bố già kể về một câu chuyện hết sức đời thường, xoay quanh cuộc sống gia đình ông Sang nhưng lại mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc gần gũi, xúc động. Trước đó, Bố già bản drama của Trấn Thành đã gây tiếng vang. Lần này, bản điện ảnh lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn, khiến người xem lắng lại để suy ngẫm về gia đình.

Bộ phim là tác phẩm đầu tay của Trấn Thành, được anh đầu tư rất tâm huyết. Kể từ bản web drama cho đến bản điện ảnh, Bố già được khen ngợi từ cách xây dựng nhân vật, lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên, những câu thoại đời thường gây xúc động.

Những bộ phim Việt trong “CLB trăm tỷ”:

Hai Phượng: 200 tỷ

Cua Lại Vợ Bầu: 192 tỷ

Mắt Biếc: 180 tỷ

Tiệc Trăng Máu: 175 tỷ

Em Chưa 18: 171 tỷ

Gái Già Lắm Chiêu 3: 165 tỷ

Lật Mặt: Nhà Có Khách: 117,5 tỷ

Siêu Sao Siêu Ngố: 109 tỷ

Em Là Bà Nội Của Anh: 102 tỷ

Để Mai Tính 2: 101 tỷ

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử: Hơn 100 tỷ

Trạng Quỳnh: 100 tỷ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục