Tin mới

Công Lý vẫn tham gia Táo quân, nhưng sẽ xuất hiện ở 1 vị trí hoàn toàn mới, Bắc Đẩu bị thay thế?

Thứ ba, 21/12/2021, 16:05 (GMT+7)

NSND Công Lý sẽ tiếp tục tham gia Táo quân phát sóng vào Tết nguyên đán 2022.

Mới đây, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận, việc lên kế hoạch thực hiện chương trình Táo quân năm nay. Các diễn viên đã sẵn sàng và tuần này, cả ê-kíp sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng NSND Công Lý sẽ không tham gia Táo quân vì lý do sức khỏe. Thời gian qua, NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện điều trị. Thông tin này lập tức khiến nhiều người tiếc nuối bởi Bắc Đẩu đã là vai diễn thương hiệu của Công Lý từ lâu.

Ảnh: VTV
Ảnh: VTV

Tuy nhiên, Công Lý cho biết: "Thông thường những năm trước, các nghệ sĩ sẽ nhận được lời mời từ VFC, sau đó bắt đầu tập luyện. Hiện, tôi chưa có lời mời. Thời gian này, tôi tập trung chăm sóc sức khỏe theo phác đồ của bác sĩ".

Vì thời gian tập luyện Táo quân rất gấp rút, các nghệ sĩ phải làm việc với cường độ cao vào ban đêm trong suốt 20 ngày. Vì lý do này mà NSND Công Lý khó đảm nhận tiếp vai diễn "nặng đô" và xuyên suốt như Bắc Đẩu.

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn sẽ tham gia trong vai trò mới, tùy theo tình hình sức khỏe. Nhưng khi được hỏi về vai diễn mới, NSND Công Lý từ chối trả lời. Khán giả hiện tại vẫn đang chờ đợi đến chương trình Gặp nhau cuối năm để được gặp cô Đẩu.

Ảnh: VTV
Ảnh: VTV

Công Lý từng chia sẻ về vai diễn Bắc Đẩu của mình: “Vào vai cô Đẩu, tôi cũng gặp nhiều áp lực, bởi làm thế nào năm sau diễn phải hay hơn, hấp dẫn hơn năm trước. Tôi đã nhiều lần đề nghị đạo diễn Đỗ Thanh Hải về việc không đảm nhận vai Bắc Đẩu bởi vì... quá mệt nhưng đều không được.

Đỗ Thanh Hải bảo, tôi cứ đóng Bắc Đẩu đi, cậu ấy không cần cái õng ẹo của tôi mà cần cái tinh thần của Công Lý. Không phải tôi kiêu nên mới bảo Hải thế mà tôi sợ khán giả thấy mình nhiều nên chán... Năm nào, gần Tết khán giả gặp cũng nói thiếu Táo quân thì Tết nhạt lắm. Đó là động lực cho chúng tôi làm nghề”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news