Tin mới

Đạt G thản nhiên nhắc đến Du Uyên liên tục trên truyền hình như chưa từng xảy ra ồn ào

Thứ sáu, 02/07/2021, 11:59 (GMT+7)

Động thái mới đây của Đạt G thu hút sự chú ý của nhiều người sau khi chia tay Du Uyên.

Sau ồn ào chia tay, Đạt G và Du Uyên đều đã có hạnh phúc mới, cả hai không còn nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Thế nhưng, mới đây, Đạt G bất ngờ tham gia chương trình "Lạ lắm à nha", trong phần đoán nhật vật cùng song ca với mình ở bài "Bánh mỳ không", Đạt G khẳng định đoạn đầu Khả Như hát giống Du Uyên. Không chỉ một lần, mà Đạt G còn liên tục nhắc đến tình cũ trên sóng truyền hình.

Đạt G liên tục nhắc đến Du Uyên trên sóng truyền hình. Ảnh internet
Đạt G liên tục nhắc đến Du Uyên trên sóng truyền hình. Ảnh internet

Điều đáng nói là sau ồn ào với bạn gái cũ, Đạt G nhắc đến Du Uyên một cách nhẹ nhàng như nói đến bạn thân thiết như chưa hề có chuyện chia tay

"Ủa giống giọng Du Uyên quá vậy, giống Du Uyên thiệt". "Nghe rất là giống giọng Du Uyên luôn nhưng mà đến khi hết nhạc thì bạn này lại hát khác đi", "Du Uyên hả mọi người?", Đạt G liên tục nhắc Du Uyên trên sóng truyền hình. 

Sau màn nhận nhầm của Đạt G, nhiều người cho rằng có lẽ Đạt G rất quen thuộc với Du Uyên nên mới có thể nhận ra chất giọng tương tự của người yêu cũ đến như thế này.

Du Uyên và Đạt G là một trong những cặp đôi chia tay đầy ồn ào của showbiz Việt. Từng được khen ngợi vì tình yêu vô cùng im lặng nhưng đầy ngọt ngào, cả hai bất ngờ chia tay và liên tục dành cho nhau những lời nói cay đắng. 

Đạt G và Du Uyên đều có hạnh phúc mới sau khi chia tay.
Đạt G và Du Uyên đều có hạnh phúc mới sau khi chia tay.

Thời điểm công khai chia tay, giọng ca "bánh mỳ không" đã thông báo sẽ để lại quyền sử dụng các tài khoản mạng xã hội để người yêu cũ phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, ngay sau đó, Du Uyên đã công khai tin nhắn của Đạt G với từ ngữ vô cùng căng thẳng khiến Cộng đồng mạng hoang mang. Thậm chí Du Uyên còn đăng tải bài viết với nội dung: "Để lại một đống nợ thì có" cùng với 3 bức ảnh chụp màn hình và khẳng định thứ anh để lại không có gì văn minh và chỉ có một đống nợ.

Không chỉ thế, Du Uyên còn tiết lộ thêm con người thật của Đạt G khi anh thường dùng những lời lẽ thô tục, vũ phu thậm chí còn dọa sẽ "đi đường quyền". Ngoài những lời tố thì Du Uyên còn đính kèm những đoạn tin nhắn kém văn minh từ Đạt G và dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Định tỏ ra mình là người đáng thương bị hại đến bao giờ vậy?".

Đạt G và Du Uyên trong quá khứ. Ảnh internet
Đạt G và Du Uyên trong quá khứ. Ảnh internet

Trước lời tố của bạn gái cũ, Đạt G chỉ nhắn nhủ nhẹ nhàng đến bạn gái nhưng nhắc Du Uyên mở đầu bằng từ "cảm ơn em" và kết thúc cũng bằng dòng nhắn nhủ: "Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em".​

Sau ồn ào chia tay, Đạt G công khai chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư. Mặc những ý kiến chỉ trích, cả hai vẫn khoe ảnh ngọt ngào bên nhau. 

Không thua kém Đạt G, Du Uyên cũng lên từng có động thái ngầm khẳng định mình không còn độc thân bên dưới phần comment trên fanpage. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Du Uyên đăng ảnh thân mật cùng một chàng trai  được cho là bạn trai mới của giọng ca "Bánh mỳ không". 

Điều trùng hợp của Du Uyên và Đạt G và công khai tình mới và nhanh chóng "tẩy sạch" những gì liên quan đến tình cũ trên trang instagram.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Du Uyên Đạt G