Tin mới

Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long

Thứ hai, 19/07/2021, 22:48 (GMT+7)

Preview Hương vị tình thân tập 66 mang đến dòng cảm xúc nặng trĩu khi Nam (Phương Oanh) chìm trong nỗi buồn vì khoảng cách gia đình với Long (Mạnh Trường).

Preview Hương vị tình thân tập 66 tiếp nối những gay cấn trong tập trước khi Nam (Phương Oanh) chìm trong nỗi buồn bởi tình yêu bị ngăn cấm với Long (Mạnh Trường) và việc bà Bích bị gia đình Long cho là kẻ ăn ắp.

Hương vị tình thân tập 66 preview mở đầu với phân cảnh Nam giàn dụa nước mắt khóc trước mộ bố là ông Tuấn (Công Lý). Cô khẳng định dành tình yêu thương cho Long, song không khỏi buồn rầu vì khoảng cách, khác việt giữa bản thân với Long quá lớn khó có thể dung hòa. 

Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long 1

Sự khác biệt này khiến Nam từ một người tự tin bỗng hóa thành tự ti mà cô thực sự không muốn điều này xảy ra, không muốn đánh mất mình. Cũng vì thế, Nam tâm sự trước mộ bố rằng liệu quyết định chia tay Long có phải sáng suốt?

Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long 2

Hương vị tình thân tập 66 preview còn hé lộ về cuộc hội thoại giữa anh em Long và Huy. Có vẻ như 2 anh em đang nói về sự việc bà Bích bị cho là đánh cắp chiếc vòng vàng của bà Dần. Theo Huy, theo lý trí xét về sự việc này thì điểu này hoàn toàn không hợp lý.

Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long 3

Không những vậy, Huy còn đặt ra câu hỏi: "Tại sao chuyện này lại xảy ra đúng lúc anh chuẩn bị công khai tình cảm với Nam? Đấy là điều mà em thắc mắc".

Đặc biệt, đoạn preview Hương vị tình thân tập 66 còn hé lộ về câu nói của Huy: "Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện tình cảm của anh thôi". Phải chăng Huy nghi ngờ mẹ mình là người đứng sau sự việc.

Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long 4
Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long 5

Hương vị tình thân tập 66 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/7 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân là phim truyền hình dài tập được phát sóng đều đặn vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h trên kênh VTV1. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Nam, từ bé do bố đẻ là ông Sinh rơi vào con đường lầm lỗi nên đã phải vào tù.

Không muốn con gái chịu cảnh có một người bố tù tội, ông Sinh đã giao phó hoàn toàn quyền nuôi con cho người em thân thiết là ông Tuấn và từ bỏ quyền làm cha của mình. Ông Tuấn sau này cũng qua đời, để lại bí mật về người bố đẻ của Nam mà cô chưa hề biết đến.

Hương vị tình thân tập 66: Nam đầm đìa nước mắt trước mộ ông Tuấn, tuyên bố chia tay Long 6

Trong quá trình đi tìm lại bản thân, nỗ lực sống để nuôi em, chăm mẹ, Nam bắt đầu nảy sinh tình cảm với Long - anh chàng giám đốc tài giỏi, đào hoa. Khi Long và Nam nhận ra tình cảm dành cho nhau cũng là lúc những sóng gió mới đến với cuộc đời của Nam. Cùng với đó, công cuộc tìm và nhận lại bố đẻ của Nam cũng gặp không ít những sóng gió, mang đến cảm xúc mãnh liệt tới khán giả.

Hương vị tình thân bao gồm 2 phần với 100 tập phim. Phần thứ nhất kết thúc ở tập 60. Từ tập 61, Hương vị tình thân sẽ bước sang phần 2 với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới cùng những cao trào mới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news