Tin mới

Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch

Chủ nhật, 15/08/2021, 19:01 (GMT+7)

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã khiến các fan nức lòng khi tặng một chiếc túi Hermès Kelly hơn 300 triệu để đấu giá, ủng hộ TP.HCM vượt dịch.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đã công khai ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn xin được góp vật phẩm, đấu giá gây quỹ của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Được biết, đây là hoạt động của một quỹ từ thiện nhằm quyên góp tiền mua máy thở cho các BN Covid-19, giúp TP. HCM mau chóng vượt qua đại dịch.

Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch 1
Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch

Theo chia sẻ của Xuân Lan, 'nữ hoàng phòng trà' đóng góp vật phẩm là một chiếc túi Hermès đã gắn bó cùng mình bao lâu nay. Chiếc túi hiệu màu cam vô cùng thời thượng và có giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.

Ngay khi đăng tải, hành động đẹp này được dân tình nhiệt tình tán dương cũng như nể phục trước độ chịu chơi, tinh thần "tương thân tương ái" của Lệ Quyên.

Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch 2
Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch

Được biết, nữ ca sĩ 8X đang ở Hà Nội nhưng chiếc túi được đặt tại nhà ở TP.HCM. Nếu được cô sẵn sàng nhờ người thân qua lấy hộ để chuyển qua cho Xuân Lan.

Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch 3
Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch
Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch 4
Dù Lệ Quyên là nữ "đại gia ngầm" của Vbiz với sở thích chơi túi hiệu Hermès đắt đỏ cùng niềm đam mê bất diệt với kim cương..., nhưng thành ý tốt đẹp lần này của Lệ Quyên vẫn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm và nể phục.

Trước đó, Xuân Lan cũng bất tiết lộ Hương Giang đã đấu giá thành công chiếc đồng hồ 900 triệu đồng của biên tập viên Ngọc Trinh. Theo đó, số tiền này sẽ được dùng để mua máy thở cho các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh. 

Trên trang cá nhân, Xuân Lan cho biết: "Hoa hậu Nguyễn Hương Giang đã chủ động liên lạc và chuyển ngay 900 triệu tiền đấu giá mua máy thở cho Sài Gòn. Quá xuất sắc." 

Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch 5
Ảnh: FBNV

Trong đoạn tin nhắn chia sẻ, Hương Giang hỏi Xuân Lan về cách đưa tiền, nhắn nhủ rằng máy thở phải mua gấp vì lo lắng cho bệnh nhân. Cô nàng bộc bạch bản thân nên chuyển tiền trước để làm gương, mọi người cũng sẽ sớm nhận được tin vui khi nhìn thấy sao kê.

Lệ Quyên góp túi Hermès hơn 300 triệu để đấu giá ủng hộ TP.HCM vượt dịch 6
Ảnh: FBNV

Xuân Lan sau đó đã chia sẻ số tiền sao kê chuyển tiền mà Hương Giang đã thực hiện để khán giả thấy sự minh bạch. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news