Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng

Trong tập 30 phim “Vừa đi vừa khóc”, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) lộ rõ bản chất gay khi đòi trai đẹp Dương (Minh Hằng) hôn mình say đắm.

Trong tập 30 phim “Vừa đi vừa khóc”, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) lộ rõ bản chất gay khi đòi trai đẹp Dương (Minh Hằng) hôn mình say đắm.

Trong Vừa đi vừa khóc tập 30 này, Đông Dương đã gợi ý Hải Minh cùng chơi trò “điên rồ và ngạc nhiên” để anh hết buồn. Cả hai đều nghĩ ra trò hết sức điên rồ. Trong khi Đông Dương yêu cầu Hải Minh xuống đường cởi áo và nhảy điệu con khỉ thì Hải Minh lại yêu cầu Dương hôn mình một nụ hôn say đắm. Dù Dương có ngại ngùng và giải thích đây là nụ hôn đầu nhưng Hải Minh vẫn bất chấp tất cả và cho rằng điều này sẽ càng thú vị hơn.

Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng 6

Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng 7

Trong tập 30 phim “Vừa đi vừa khóc”, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) lộ rõ bản chất gay khi đòi trai đẹp Dương (Minh Hằng) hôn mình say đắm.

Có thể nói, trong tập này Hải Minh đã lộ rõ bản chất gay. Anh bỏ qua sự chuẩn men mà mình vốn xây dựng bấy lâu bất chấp tất cả đòi Đông Dương hôn mình say đắm. Nếu như các tập trước, Hải Minh cố gắng gồng mình để chuẩn men trước mặt Đông Dương thì đến tập này anh chàng bất chấp tất cả.

Về phía chị Chanh, chị đang khổ sở với ông chồng say xỉn của mình và với tư tưởng “trọng nam khinh nữ” của cả chồng và nội. Trong khi đó, bà nội đang thực hiện kế hoạch mới bắt ép bằng được Đông Dương trở về để cưới Thêu. Biết cháu trai hiếu thảo, ngoan ngoãn, bà Nội đuổi Thêu về nhà và giả bệnh để Đông Dương đồng ý tâm nguyện của mình.

Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng 8

Chị Chanh đang khổ sở với ông chồng say xỉn của mình và với tư tưởng “trọng nam khinh nữ”.

Vừa hay tin nội bị bệnh và Thêu đã về nhà, Đông Dương chạy cuống cuồng về năn nỉ nội để được về nhà. Tuy nhiên, bà nội cũng rất cương quyết với cháu trai bắt Dương phải lựa chọn cưới Thêu. Mặc cho Đông Dương có khóc lóc, bà nội vẫn một mực bắt ép Đông Dương bằng được bởi mong muốn cả đời của nội là nhìn thấy cháu đích tôn cưới vợ và có chắt.

Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng 9



Cũng trong tập 30 này, anh chàng bán cá Lố đã biết tình cảm của Lụa dành cho mình. Chính việc này khiến anh rối bời hơn bao giờ hết bởi từ trước đến nay anh chỉ suy nghĩ rất đơn giản là Lụa muốn anh làm anh rể hơn Dương. Có thể nói, sau khi biết Dương là con gái và biết tình cảm của Lụa dành cho mình, Lố càng phân vân, rối bời không biết làm thế nào và không biết chọn ai.

Tập 31 của bộ phim “Vừa đi vừa khóc” sẽ được phát sóng vào tối nay 17/6 trên VTV3.

Xem trailer tập 31 "Vừa đi vừa khóc"

 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục