Tin mới

Matt Liu tiếp tục có động thái lạ sau nghi vấn chia tay với Hương Giang

Thứ sáu, 18/06/2021, 17:44 (GMT+7)

Giữa nghi vấn chia tay, Hương Giang 'mất tích' hơn 3 tháng trên mạng xã hội còn Matt lại liên tục xuất hiện một mình.

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Giữa nghi vấn chia tay, mọi động thái của Matt Liu mỗi lần xuất hiện đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Mới đây, dân mạng phát hiện Matt Liu đã âm thầm thay ảnh đại diện trên Instagram. Nếu như trước đây chàng CEO người Singapore này đã để ảnh chụp cùng với Hương Giang nhưng thời gian gần đây, sau khi vướng nghi vẫn tình cảm trục trặc thì đã thay ảnh đại diện một mình.

Matt Liu tiếp tục có động thái lạ sau nghi vấn chia tay với Hương Giang 1
Matt Liu được phát hiện đã thay đổi ảnh đại diện. Ảnh chụp màn hình

Trong bức ảnh lần này, Matt Liu để trạng thái đầy suy tư cộng thêm các bài viết đều không có sự xuất hiện của Hương Giang càng khiến dân tình nghi ngờ cặp đôi đã "toang". Hơn nữa, nhiều người còn phát hiện ra lượng followers trên trang cá nhân của Matt Liu đang giảm khi thời mới hẹn hò với Hương Giang, số lượng người vào quan tâm là 369k giờ đã xuống còn 360k. 

Matt Liu tiếp tục có động thái lạ sau nghi vấn chia tay với Hương Giang 2
Số người theo dõi anh thời mới yêu Hương Giang sở hữu 369k xuống còn 360k.

Không chỉ thay đổi ảnh đại diện, nhiều người còn nhận ra chàng trai người Singapore đã thay đổi dòng thông tin giới thiệu trên Instagram cá nhân từ lúc nào không hay. Anh thẳng tay xóa dòng "07.07 #7JULY" thay vào đó là là dòng ghi  sở thích cá nhân "Travel - Golf - Cars" ở trên.

Được biết hashtag #7JULY xuất phát từ chương trình Người ấy là ai và có ý nghĩa đặc biệt đối với Hương Giang và Matt Liu.

Matt Liu tiếp tục có động thái lạ sau nghi vấn chia tay với Hương Giang 3
Matt Liu tiếp tục có động thái lạ sau nghi vấn chia tay với Hương Giang 1
Nam CEO thay đổi phần thông tin giới thiệu có liên quan đến nàng hậu

Giờ đây, nhiều người hâm mộ chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm của cặp đôi này. Từng là cặp đôi thường xuyên rải "cẩu lương" trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc phúc của cộng đồng người hâm mộ, Hương Giang cùng Matt Liu lại vướng vào nghi vấn chia tay. Hơn 3 tháng qua, Hương Giang và Matt Liu không có bất cứ động thái nào với nhau.

Cặp đôi có thái độ trái ngược giữa tin đồn hẹn hò. Trong khi Matt Liu liên tục xuất hiện công khai tụ tập cùng bạn bè thì Hương Giang lại "ở ẩn" một cách khó hiểu. Trong bài viết gần nhất của Matt Liu khi đăng ảnh xuất hiện cùng bạn bè tại nhà riêng, dân mạng lập tức vào hỏi Hương Giang. Tuy nhiên, chàng doanh nhân này không trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Matt Liu tiếp tục có động thái lạ sau nghi vấn chia tay với Hương Giang 5
Matt Liu và Hương Giang. Ảnh internet

Dù vướng nghi vấn chia tay nhưng có một điều mà Matt Liu vẫn dành cho Hương Giang chính là trên tài khoản Instagram của mình ảnh chỉ theo dõi một mình nàng Hậu. Tài khoản của Hương Giang cũng vẫn theo dõi Matt Liu. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news