Tin mới

‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây liền truy vết khẩn cấp 179 ca F1

Chủ nhật, 09/05/2021 14:03

Cữ mỗi lần bùng phát dịch bệnh, cái tên Vũ Khắc Tiệp luôn được dân tình quan tâm nhiều nhất. Và lần này cũng không ngoại lệ.

Với danh hiệu "đại sứ cách ly", Vũ Khắc Tiệp khiến công chúng không khỏi chú ý vì số lần được réo tên mỗi khi có tin cách ly Covid-19 mới. Không biết “ông hoàng Venus” có gây thù chút oán gì với “cô vy” hay không. Cứ mỗi lần anh chàng này đặt chân đến đâu, thì y như rằng nơi đấy lại có ca nhiễm. Câu chuyện đã kéo dài từ năm ngoái đến năm nay, số lần tên tuổi Vũ Khắc Tiệp gắn liền với Covid sắp không còn đếm xuể nữa rồi.

‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây liền truy vết khẩn cấp 179 ca F1 1
Vũ Khắc Tiệp đăng Vlog kể chuyện dẫn bố mẹ đến Đà Lạt sau đó lên nhà Ngọc Trinh hỏi cưới... và cái kết...Ảnh: Chụp màn hình

Nói có sách mách có chứng, chỉ 7 ngày sau khi Vũ Khắc Tiệp đăng clip tại Nam Định, nơi đây cũng bắt đầu ghi nhận những ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Vừa rời Nam Định để đưa bố mẹ lên nhà Ngọc Trinh để hỏi cưới tại Đà Lạt, thì đúng ngày 8/5, nơi đây bắt đầu truy vết khẩn cấp 179 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân số 3141.

‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây liền truy vết khẩn cấp 179 ca F1 2
Ông bầu cũng bố mẹ tại Đà Lạt.Ngay sau đó, Đà Lạt nhanh chóng truy vết 179 F1 liên quan đến BN3141. Ảnh: IGNV

Sự trùng hợp đến khó tin khiến netizen không khỏi bất ngờ. Nhiều người nhận định, danh xưng "Đại sứ cách ly" thực sự không có ai phù hợp hơn ngoài Vũ Khắc Tiệp. Đến chính chủ cũng “ngao ngán thở dài”

‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây liền truy vết khẩn cấp 179 ca F1 3
Vũ Khắc Tiệp chắc hẳn cũng "chán chê, chê chán" danh hiệu của mình lắm rồi. Ảnh chụp màn hình

Dưới phần bình luận 1 bài đăng nói về sự trùng hợp của Vũ Khắc Tiệp và “cô vy”, bạn thân Ngọc Trinh than thở: "Hoài vậy trời" kèm icon mặt buồn. Quả thực nghe thì buồn thật đấy, nhưng netizen lại không nhìn nổi cười và chỉ còn cách im lặng và thả “haha” không ngớt. Thôi thì lạc quan mà chia sẻ với anh vậy.

‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây liền truy vết khẩn cấp 179 ca F1 4
Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ Vlog ở quê hương Nam Định lên YouTube cá nhân. Không lâu sau đó, nơi này bắt đầu xuất hiệt những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Ảnh chụp màn hình

Với danh xưng không mấy lạc quan này, nhiều khán giả mong muốn Vũ Khắc Tiệp sẽ ngồi yên một chỗ. Hoặc nếu đi đâu, làm gì… thì thông báo trước một tiếng, để tránh “thời đến cản không kịp”. 

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng chốt hạ câu nói “Chắc ở yên một chỗ" khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm.  Nhiều ý kiến khen ngợi ông bầu có ý thức cao với cộng đồng trong lúc dịch bệnh đang hoành hành. Trong tình hình hiện tại, không chỉ "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp mà tất cả người dân cũng nên hạn chế ra ngoài tránh tập trung đông người, thực hiện chỉ đảo của bộ Y tế và nguyên tắc 5K để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Covid-19.

‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây liền truy vết khẩn cấp 179 ca F1 5
Mọi người đang ở đâu thì ở yên chỗ đó cùng Vũ Khắc Tiệp nhé. Ảnh: Chụp màn hình