Tin mới

Tin sao Việt 16/7: Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng, Ngô Kiến Huy ngó lơ con trai ruột

Thứ sáu, 16/07/2021, 22:20 (GMT+7)

Tin sao Việt 16/7: Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng, Ngô Kiến Huy ngó lơ con trai ruột,...

Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng

Mới đây, trên mạng TikTok hâm mộ Mỹ Tâm đăng tải đoạn clip chị đại hát chung với Quang Lê trên sân khấu. Cả hai được nhiều người yêu thích vì sự kết hợp đầy ăn ý. Thế nhưng, điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là nguyên nhân Quang Lê biểu diễn cùng Mỹ Tâm chính là anh phải "đột nhập" đến nơi mà "chị đại" đang biểu diễn để có thể được song ca.

Tin sao Việt 16/7: Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng, Ngô Kiến Huy ngó lơ con trai ruột 1

Bất ngờ nhất chính là màn tỏ tình đầy tình cảm của Quang Lê khi nam ca sĩ chính miệng thừa nhận yêu Mỹ Tâm nhiều năm trước đó. "Yêu" nàng "họa mi tóc nâu" đến mức đột nhập đến phòng trà của Mỹ Tâm để được xem "người tình" thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, để tránh dẫn đến những hiểu lầm, cha nuôi của Phương Mỹ Chi đã thừa nhận rằng yêu ở đây không phải là tình cảm đặc biệt giữa nam và nữ mà là sự yêu thích, mến mộ giọng hát của đàn em.

Xem chi tiết tin tại đây

Phi Nhung uất nghẹn vì nỗi oan gợi nhớ đến Hoài Linh

Mới đây, Phi Nhung tái xuất cùng con nuôi Hồ Văn Cường trong một số hoạt động từ thiện. Động thái của giọng ca "Bông điên điển" gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Tin sao Việt 16/7: Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng, Ngô Kiến Huy ngó lơ con trai ruột 2

Trước ý kiến cho rằng, Phi Nhung đang làm màu, nữ ca sĩ lập tức lên tiếng đáp trả đầy thách thức. Phi Nhung cho rằng, làm từ thiện là niềm hạnh phúc của mình và dù có bị nhiều nỗi oan ức trong quá trình làm từ thiện thì cô vẫn giữ tâm theo đến cùng con đường này.

Xem chi tiết tin tại đây

Động thái của Ngô Kiến Huy khi con trai sắp xa Việt Nam

Suốt nhiều tháng qua, ca sĩ Thanh Thảo cùng chồng đưa hai con về Việt Nam ở cùng nhà ngoại. Trong suốt quãng thời gian, bé Jack Minh Trí ở Việt Nam, khoảng cách địa lý không còn xa nhiều người không khỏi tò mò rằng Ngô Kiến Huy có tranh thủ cơ hội này để gặp gỡ con trai ruột không?

Tin sao Việt 16/7: Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng, Ngô Kiến Huy ngó lơ con trai ruột 3

Dù con trai đang ở rất gần về khoảnh cách địa lý nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không hề quan tâm và cũng không có cuộc gặp gỡ nào giữa hai bố con. Và mới đây, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ gia đình chuẩn bị đưa các con về Mỹ, lưu luyến tạm xa Việt Nam, xa gia đình để tiếp tục công việc cũng như học tập tại Mỹ cho các con. 

Tuy nhiên động thái của Ngô Kiến Huy khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Xem chi tiết tin tại đây

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn bên Ngân 98

Mới đây, cư dân mạng một phen dậy sóng trước hành động Quang Lê vô tư đăng lại clip có hành động kém duyên với Ngân 98 lên trang Tik Tok cá nhân, dù đã bị chỉ trích nặng nề vào tháng 9 năm ngoái.Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh Quang Lê và Ngân 98 đang vui vẻ với nhau vô cùng tình tứ. Mọi chuyện đang rất bình thường cho đến khi Quang Lê nhiều lần chăm chú nhìn vào "điểm 1" của Ngân 98. 

Tin sao Việt 16/7: Lộ diện người nói yêu Mỹ Tâm khiến dân tình choáng váng, Ngô Kiến Huy ngó lơ con trai ruột 4

Sau đó, bạn gái Lương Bằng Quang cũng phải lên tiếng chất vất: "Anh nhìn đi đâu vậy". Quang Lê thì vẫn vô tư trả lời "Anh hay coi livestream, nghe em nói vòng 1 của em là tự nhiên nên nay anh mới nhìn".

Xem chi tiết tin tại đây

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news