Tin mới

Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện

Thứ tư, 11/08/2021, 11:45 (GMT+7)

Việt Hương đã phải bật khóc ngay trên sóng livestream vì không chịu nổi những lời chỉ trích, mỉa mai về hoạt động từ thiện của mình trong thời gian qua.

Mới đây ngay trên sóng livestream của mình, Việt Hương đã phải bật khóc bởi lời mỉa mai, chỉ trích của một bộ phận CDM đã nói về hành động làm từ thiện của vợ chồng cô thời gian vừa qua.

Giọt nước mắt tràn ly khi Việt Hương bị chỉ trích vì trình bày giờ giấc đi từ thiện bởi đăng tải hình ảnh hai vợ chồng mò mẫm danh sách các điểm cần tới giúp đỡ. Cô cho biết bản thân phải lên danh sách, kế hoạch cụ thể thì quá trình từ thiện của cô mới diễn ra suôn sẻ.

Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện 1
Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện

Đặc biệt mọi hoạt động từ thiện của cô đều là từ tâm, có thể giúp được ai thì giúp người đó không không phải đặt ra cho mình một "chỉ tiêu" rồi hoàn thành theo đúng số lượng.

Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện 2

"Hôm nay tôi tức quá, tôi phải lên tiếng cho mọi người nghe, không thể chịu được nữa rồi. Tôi bị người ta chỉ trích, chửi bới vì lên Facebook trình bày giờ giấc, các điểm mình đi từ thiện trong một ngày.

Tôi làm vậy để tôn trọng những người nghèo đang cần tôi giúp đỡ. Nếu làm sơ sài, tôi chỉ cần bảo họ nhắn tin cho mình, khi nào rảnh thì qua giúp, việc gì phải lên danh sách cụ thể từng điểm phải đi như thế này...

Tôi nói thật, tôi đâu có trách nhiệm đi từ thiện là buổi sáng phải chạy đủ bao nhiêu điểm, buổi chiều chạy đủ bao nhiêu điểm để phát quà. Sức tôi làm được đến đâu thì tôi làm đến đó", Việt Hương tâm sự trong nước mắt.

Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện 3

Không cam tâm chịu mang tiếng xấu, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương còn thẳng thắn chỉ trích lối suy nghĩ cùng phát ngôn thiếu đạo đức của 1 CDM khi cho rằng Việt Hương đang cố tỏ ra cao thượng.

"Tôi định xóa bình luận của người này nhưng không xóa vì tôi tôn trọng bạn. Tôi tôn trọng vì bạn học đại học, cũng có ăn có học. Thậm chí, tôi còn trả lời bạn. Tôi tiếc vì bạn được ăn học mà nói năng rất nặng lời tôi.ưBạn ấy nói tôi rằng: 'Cố giải thích cho người ta hiểu tấm lòng cao thượng của mình, kiểu như người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội chẳng tốt đẹp gì đâu. Người xưa đã có câu thi ân bất cầu báo'.

Xin thưa, từ xưa tới giờ tôi làm từ thiện chưa bao giờ cần ai phải báo đáp hết. Tôi cũng không giải thích gì cả. Dù gì tôi cũng lớn tuổi hơn bạn mà bạn dùng từ ngữ với tôi như thế", Việt Hương buồn lòng đáp.

Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện 4
Việt Hương và ông xã miệt mài làm từ thiện giữa mùa dịch. Ảnh: FBNV

Thời gian vừa qua, vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương liên tục có những hoạt động từ thiện miệt mài, giúp đỡ người yếu thế. Hết mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải chở bệnh nhân lại đến mua xe mai táng cho một nhóm từ thiện.

Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện 5
Việt Hương trao xe cho ông Đoàn Ngọc Hải hồi đầu tháng 8. Ảnh: Internet
Việt Hương bật khóc, không cam tâm nhận nỗi tủi nhục sau thời gian miệt mài làm từ thiện 6
Xe mai táng Việt Hương gửi tặng cách đây không lâu. Ảnh: FBNV

Không những vậy, Việt Hương và Hoài Phương cùng với người thân bạn bè quyên góp của cải vật chất để trao tặng, giúp đỡ bà con giữa mùa dịch. Hành động của cô không chỉ thể hiện tình người, tinh thần nhân văn cao đẹp, mà còn giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về nét đẹp của người nghệ sĩ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news