Tin mới

Vợ trẻ tiết lộ Công Lý không kìm được nước mắt vì người phụ nữ xấu tính, từng bị mang tiếng trộm cắp

Thứ ba, 20/07/2021, 15:35 (GMT+7)

Vợ Công Lý không ngần ngại tiết lộ về sự yếu đuối, mong manh của ông xã trước một người phụ nữ bị đánh giá là xấu tính và bị mang tiếng trộm cắp.

Vừa qua, Công Lý có sự hiện diện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Hương vị tình thân. Hiện tại, mặc dù đã hết vai nhưng nam nghệ sĩ vẫn đều đặn theo dõi từng tiến triển của bộ phim.

Vợ trẻ tiết lộ Công Lý không kìm được nước mắt vì người phụ nữ xấu tính, từng bị mang tiếng trộm cắp 1
Công Lý và Phương Oanh tại hậu trường Hương vị tình thân. Ảnh: fBNV

Trong Hương vị tình thân, Công Lý vào vai chồng của bà Bích (NSƯT Tú Oanh). Vừa qua trong tập 65 của Hương vị tình thân, bà Bích bị vu là người ăn cắp vàng của bà Dần (NSND Như Quỳnh) khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, đầy cảm xúc. Đặc biệt, NSND Công Lý cũng không giấu nổi sự yếu đuối của mình trước phân cảnh này.

Theo đó, vợ trẻ Ngọc Hà của Công Lý tiết lộ, nam nghệ sĩ đã khóc mãi không thôi khi chứng kiến "vợ con" trong Hương vị tình thân lâm cảnh yếu thế, bị bắt nạt. Không những vậy, Ngọc Hà cùng trêu đùa ông xã khi nhận xét chồng "Mong manh lắm ạ".

Vợ trẻ tiết lộ Công Lý không kìm được nước mắt vì người phụ nữ xấu tính, từng bị mang tiếng trộm cắp 2
Bà Bích trong Hương vị tình thân xấu tính nhưng sâu thẳm bên trong dần bộc lộ bản chất tốt. Ảnh: Internet
Vợ trẻ tiết lộ Công Lý không kìm được nước mắt vì người phụ nữ xấu tính, từng bị mang tiếng trộm cắp 3
Vợ trẻ "bóc phốt" Công Lý. Ảnh: FBNV

Màn bóc phốt ông xã của Ngọc Hà khiến dân tình không khỏi thích thú. Đây cũng không phải lần đầu Ngọc Hà có màn bóc phốt ông xã đầy hài hước và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Vào ngày 2/1, Công Lý và bà xã kém tuổi xinh đẹp Ngọc Hà đã chính thức tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Họ đã bên nhau 5 năm và cuối cùng đã về chung một nhà.

Vợ trẻ tiết lộ Công Lý không kìm được nước mắt vì người phụ nữ xấu tính, từng bị mang tiếng trộm cắp 4
Công Lý tình cảm bên Ngọc Hà. Ảnh: FBNV
Vợ trẻ tiết lộ Công Lý không kìm được nước mắt vì người phụ nữ xấu tính, từng bị mang tiếng trộm cắp 5
Công Lý vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với những người vợ trước. Ảnh: FBNV

Trước khi kết hôn với Ngọc Hà, NSND Công Lý từng có 2 đời vợ và 2 người con. Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của Công Lý và những người vợ cũ cũng rất tốt. Thậm chí vợ cũ là MC Thảo Vân còn thường xuyên bình luận trêu ghẹo chồng cũ trên mạng xã hội. Hơn nữa, Ngọc Hà cũng có mối quan hệ rất tốt với các con riêng của chồng.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news