Tin mới

Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình

Thứ ba, 20/07/2021, 11:46 (GMT+7)

Dù vẫn đang trong quá trình vừa quay, vừa phát sóng nhưng Công Lý vô tình để lộ tình tiết phim Hương vị tình thân chưa được công chiếu giữa Phương Oanh và Mạnh Trường.

Phim Hương vị tình thân đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng thời gian qua. Mỗi tập phim đưa đến cho khán giả một cung bậc cảm xúc khác nhau. Những tập gần đây trong "Hương vị tình thân" ngày càng nhiều drama khiến dân tình mong nhanh chóng có cái kết cho cặp diễn viên chính Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường).

Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 1
Hương vị tình thân đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giữa lúc dân tình đang nhiệt tình đẩy thuyền cái kết đẹp cho các cặp đôi trong phim thì Công Lý chỉ một dòng bình luận đã vô tình tiết lộ tình tiết chưa được công chiếu khiến nhiều người bất ngờ. 

Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 2
Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân.

Theo đó, trong một bài đăng của Phương Oanh, Công Lý đã vào nhắc nhở nữ chính của "Hương vị tình thân" rằng cưới mà không mời mình. Trước lời trách của "bố", Phương Oanh than thở rằng bản thân mình vẫn còn đang ế thì lập tức bị "cô Đẩu"thẳng thắn vạch trần: "Cưới ở Ninh Bình mà? Giấu bố à?"

Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 3
Đoạn bình luận giữa Công Lý và Phương Oanh thu hút sự chú ý. Ảnh chụp màn hình

Lập tức đoạn bình luận của Công Lý làm dấy lên nghi vấn Phương Oanh sẽ tổ chức đám cưới với Mạnh Trường ở trong phim "Hương vị tình thân". Cách đây không lâu, mẹ Mạnh Trường trong phim "Hương vị tình thân"  - bà Xuân (diễn viên Quách Thu Phương thủ vai) cũng từng úp mở chuyện đưa bà Dần (NSND Như Quỳnh) đi thử áo dài cho ngày trọng đại. Không chỉ thế, còn xuất hiện hình ông Khang cũng diện đồ vest đầy sang trọng bên Quách Thu Phương.

Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 4
Quách Thu Phương hé lộ ảnh hậu trường. Ảnh chụp màn hình

Trong đúng lúc phim đang được mong chờ thì đoạn chia sẻ của Quách Thu Phương khiến nhiều người nghi ngờ Long và Nam sẽ làm đám cưới. 

Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 5
Quách Thu Phương diện áo dài thướt tha. Ảnh FBNV
Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 6
Cô còn chụp ảnh bên NSND Như Quỳnh.
Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 7
Hương vị tình thân: Công Lý bất ngờ để lộ chi tiết Nam kết hôn với Long ở Ninh Bình 8
Cả ông Khang cũng xuất hiện bảnh bao. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nghi ngờ của người hâm mộ từ một đoạn hội thoại nhỏ giữa Công lý và Phương Oanh nên cần phải chờ phim công chiếu mới có thể biết chính xác được.

Hiện tại đoàn Phim Hương vị tình thân đang được ghi hình ở Ninh Bình. Một số hình ảnh hậu trường của phim cũng được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news