Tin mới

Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần?

Thứ ba, 22/06/2021, 17:55 (GMT+7)

Hứa Khải Sẽ chính thức quay trở lại đường đua điện ảnh với hình tượng hoàn toàn mới, khác xa hoàn toàn Thiên Cổ Quyết Trần.

Sau tiếng vang của "siêu bom tấn" Diên Hi Công Lược, tên tuổi của Hứa Khải được biết đến nhiều hơn. Anh từ một ngôi sao vô danh bỗng trở thành một diễn viên được các đạo diễn, nhà sản xuất phim săn đón.

Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 1

Tuy nhiên, thành công không mãi mỉm cười với nam diễn viên trẻ. Trong năm 2021, Hứa Khải khá tất bật với các dự án truyền hình, trong đó phải kể đến Thiên Cổ Quyết Trần đang được phát sóng. Phim được kỳ vọng sẽ có chất lượng cao vì số tiền đầu tư lớn, là tác phẩm truyền hình cổ trang đầu tiên của "ảnh hậu tam kim Châu Đông Vũ". Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn lên sóng. Thiên Cổ Quyết Trần đang có nguy cơ trở thành "bom xịt cổ trang" trong 2021. Trên trang đánh giá phim Douban, phim chủ yếu bị chấm 1 - 2 sao.

Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 2

Tạo hình của Hứa Khải bị chê mờ nhạt, vẻ điển trai không còn được mặn mà như trước kia, lối diễn xuất thiếu bùng nổ.Từ một bom tấn tiêp hiệp rất được kỳ vọng, Thiên Cổ Quyết Trần khiến khán giả "xót ruột" thay cho nhà sản xuất vì bỏ ra số tiền đầu tư khủng mà không đạt hiệu quả mong đợi.

Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 3

Sau khi gây thất vọng trong Thiên Cổ Quyết Trần, rất nhiều fan hâm mộ mong đợi nam diễn viên sẽ "gỡ gạc" trong dự án mới - Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp. Nữ chính trong dự án lần này do Trình Tiêu đảm nhận, với vẻ xinh xắn, ngọt ngào, cô nàng chắc chắn sẽ là nhân tố thú vị của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 4
Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 5

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là câu chuyện tình yêu oan gia đầy bá đạo hài hước của Cặp đôi đũa lệch Lục Tư Thành và Đồng Dao. Bên cạnh đó truyện cũng đi sâu khai thác tầm ảnh hưởng của Game Liên minh huyền thoại đến giới trẻ ngày nay. Thông qua hình ảnh đại diện là chiến đội ZGDX làm nổi bật hành trình luyện tập và thi đấu của các game thủ cùng những khó khăn, thất bại mà họ phải trải qua để tiến tới thành công. Những nỗ lực đó đã thay đổi cách nhìn nhận của công chúng đối với lĩnh vực game công nghệ. Tình yêu ngọt ngào, tình bạn vui nhộn, tinh thần đồng đội tuyệt vời. Tuổi trẻ của họ tràn đầy nhiệt huyết, ấp ủ và cố gắng vì gắng lý tưởng hoài bão, vững vàng niềm tin một đường thẳng đến chiếc cúp vô địch.

Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 6
Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 7
Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 8
Hứa Khải quay trở lại phim mới, liệu có 'gỡ gạc' cho Thiên Cổ Quyết Trần? 9

Tuy chưa lên sóng cụ thể, nhưng những tấm poster cũng có thể thấy cả hai tạo nên những phản ứng hóa học vô cùng tự nhiên. Nhiều người còn cho rằng, cả hai không kém gì couple thực thụ. Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/6 tới đây, hy vọng với màn kết hợp đầy ăn ý này, Hứa Khải sẽ tạo lại niềm tin cho người hâm mộ.

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news