Sự kiện

Trị mụn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Trị mụn . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trị mụn và chia sẻ thông tin Trị mụn

 • Cách trị mụn bằng mật ong và dầu ôliu cực hiệu quả

  Cách trị mụn bằng mật ong và dầu ôliu cực hiệu quả

  Trị mụn bằng mật ong và dầu ô liu đang là phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Các chuyên gia đã chứng minh rằng, trị mụn bằng mật ong và dầu  ôliu cực hiệu quả và an toàn cho làn da của bạn.

 • Cách trị mụn bằng chanh cực đơn giản vẫn hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn bằng chanh cực đơn giản vẫn hiệu quả cho phụ nữ

  Trị mụn là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng có thể họ chưa tìm cho mình được cách trị mụn mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn từ chanh cực đơn giản nhưng vẫn hiệu quả cho phụ nữ. Nếu kiên trì thực hiện biện pháp của chúng tôi, mụn sẽ biến đi nhanh chóng.

 • Cách trị mụn bằng mật ong và nghệ rất nhanh và hiệu quả

  Cách trị mụn bằng mật ong và nghệ rất nhanh và hiệu quả

  Có nhiều cách trị mụn được chị em phụ nữ áp dụng nhưng theo nghiên cứu thì không phải cách trị mụn nào cũng hiệu quả. Do vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách trị mụn bằng mật ong và nghệ. Đây là cách trị mụn rất nhanh và cực hiệu quả.

 • Cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng cực hiệu quả

  Cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng cực hiệu quả

  Mụn trứng cá là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ, vì điều này ảnh hưởng tới nhan sắc của họ. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng cực hiệu quả. Kiên trì áp dụng bạn sẽ tẩy được sạch mụn cũng như sở hữu được một làn da rạng ngời.

 • Cách trị mụn trứng cá bằng tỏi cực hiệu quả và đơn giản

  Cách trị mụn trứng cá bằng tỏi cực hiệu quả và đơn giản

  Mụn trứng cá là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ, do vậy nhu cầu trị mụn trứng cá của mọi người là rất cao. Trị mụn trứng cá bằng tỏi là cách trị mụn hiệu quả và đơn giản. Đây là cách trị mụn dứt điểm và được nhiều chị em áp dụng thành công.

 • Cách trị mụn trứng cá bọc bằng kem đánh răng rất đơn giản

  Cách trị mụn trứng cá bọc bằng kem đánh răng rất đơn giản

  Làm sao để trị mụn trứng cá bọc là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ, bi vì nhu cầu này gắn liền với vấn đề làm đẹp của họ. Do vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách trị mụn trứng cá bọc bằng kem đánh răng, đây là cách trị mụn trứng cá bọc đơn giản đươc nhiều người áp dụng thành công.

 • Cách trị mụn trứng cá bọc tại nhà bằng những biện pháp đơn giản

  Cách trị mụn trứng cá bọc tại nhà bằng những biện pháp đơn giản

  Mụn trứng cá bọc xuất hiện làm cho làn da của bạn mất đi tính thẩm mỹ và khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây là một vài gợi ý về cách trị mụn trứng cá bọc tại nhà bằng những biện pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe của bạn.

 • Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cực hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cực hiệu quả cho phụ nữ

  Mụn trứng cá là nỗi lo của nhiều  chị em phụ nữ, có rất nhiều người muốn trị mụn trứng cá dứt điểm, nhanh chóng. Do vậy, chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cực hiệu quả cho phụ nữ. Nếu kiên trì áp dụng bạn sẽ trị được mụn trứng cá nhanh nhất, lại an toàn cho sức khỏe.

 • Cách trị mụn trứng cá bằng chanh cực hiệu quả và an toàn

  Cách trị mụn trứng cá bằng chanh cực hiệu quả và an toàn

  Có nhiều cách trị mụn trứng cá nhưng trị mụn trứng cá bằng chanh được nhiều người truyền tay nhau áo dụng thành công. Đây phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn cho làn da của các bạn. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý của chúng tôi nhé.

 • Cách trị mụn trứng cá hiệu quả và đơn giản cho phụ nữ

  Cách trị mụn trứng cá hiệu quả và đơn giản cho phụ nữ

  Mụn trứng cá là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ, tìm cách trị mụn trứng cá hiệu quả đang là nhu cầu cua nhiều người. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ của chúng tôi về trị mụn trứng cá hiệu quả và đơn giản cho chị em phụ nữ. Bạn cần kiên trì thực hiện những cách này để có thể đạt được hiệu quả nhanh nhất.

 • Cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ thiên nhiên cực hiệu quả

  Cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ thiên nhiên cực hiệu quả

  Để trị mụn  trứng cá dứt điểm thì có rất nhiều cách nhưng chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn trứng cá bằng mặt nạ thiên nhiên cực hiệu quả. Bạn chỉ cần kiên trì áp dụng cách phương pháp trên, bạn sẽ trị được mụn trứng cá nhanh nhất.

 • Cách trị mụn trứng cá bọc cực hiệu quả và an toàn cho phụ nữ

  Cách trị mụn trứng cá bọc cực hiệu quả và an toàn cho phụ nữ

  Mụn trứng cá có rất nhiều loại mà chị em phụ nữ đang cần trị mụn dứt điểm, trong đó có trị mụn trứng cá bọc. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, chúng tôi sẽ gợi ý cách trị mụn trứng cá bọc cực hiệu quả và an toàn cho phụ nữ. Bạn nên áp dụng thường xuyên và đúng cách những gợi ý này để đảm bảo trị mụn an toàn nhé.

 • Cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên cực hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên cực hiệu quả cho phụ nữ

  Trị mụn trứng cá là nhu cầu của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách trị mụn. Bởi vậy, chúng tôi sẽ mách cho các chị em phụ nữ cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên cực hiệu quả. Nếu kiên trì thực hiện, mụn trứng cá sẽ giảm đáng kể.

 • Cách trị mụn bọc bằng tỏi cực hiệu quả và đơn giản

  Cách trị mụn bọc bằng tỏi cực hiệu quả và đơn giản

  Trị mụn bọc là vấn đề của chị em phụ nữ đang rất cần giải quyết. Vì vậy, chúng tôi sẽ mách các bạn cách trị mụn bằng tỏi cực hiệu quả và đơn giản. Cách trị mụn bọc bằng tỏi giúp bạn tiếp kiệm thời gian, rất thích hợp cho những ai muốn trị mụn mà lại đang bận rộn.

 • Cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng cực hiệu quả

  Cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng cực hiệu quả

  Có nhiều cách trị mụn bọc nhưng chưa chắc nhiều người đã biết trị mụn bọc bằng kem đánh răng. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng thành công. Hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi về cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng cực hiệu quả này nhé.

 • Cách trị mụn bọc nhanh nhất và an toàn cho phụ nữ

  Cách trị mụn bọc nhanh nhất và an toàn cho phụ nữ

  Trị mụn bọc là nhu cầu của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy làm sao để trị được mụn bọc nhanh nhất và an toàn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách trị mụn bọc nhanh nhất, theo đó, bạn chỉ cần áp dụng một số phương pháp trị mụn bọc đơn giản.

 • Cách trị mụn trứng cá tại nhà cực hiệu quả và đơn giản

  Cách trị mụn trứng cá tại nhà cực hiệu quả và đơn giản

  Nhiều chị em phụ nữ đang tìm cách trị mụn trứng cá. Để dễ dàng thực hiện, chũng tôi sẽ mách các bạn cách trị mụn trứng cá ngay tại nhà cực hiệu quả mà cũng đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện, bạn sẽ giảm được mụn trứng cá đáng kể. 

 • Bí quyết trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả

  Bí quyết trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả

  Thực tế, có rất nhiều bí quyết trị mụn bọc nhưng không phải bí quyết nào cũng phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết trị mụn bọc chỉ từ phương pháp tự nhiên. Đây là phương pháp trị mục bọc đơn giản, dễ làm, rẻ tiền mà còn cực hiệu quả cho phụ nữ.

 • Phương pháp trị mụn bọc tại nhà nhanh nhất và an toàn

  Phương pháp trị mụn bọc tại nhà nhanh nhất và an toàn

  Có nhiều phương pháp trị mụn bọc hiệu quả nhưng lại tốn kém về chi phí và thời gian. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp trị mục bọc ngay tại nhà nhanh nhất, hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Hơn hết, đây là cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

 • Cách trị mụn bọc cấp tốc cực hay và hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn bọc cấp tốc cực hay và hiệu quả cho phụ nữ

  Trị mụn bọc là nhu cầu của nhiều người đang mắc phải tình trạng này. Có nhiều cách trị mụn bọc nhưng muốn trị mụn bọc cấp tốc thì phải theo nguyên tắc nhất đinh. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách trị mụn bọc cấp tốc cực hay và hiệu quả cho phụ nữ.

 • Cách trị mụn thâm bằng rau má đơn giản và hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn thâm bằng rau má đơn giản và hiệu quả cho phụ nữ

  Không phải ai cũng cũng biết cách trị mụn thâm từ rau má. Vì vậy chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn thâm bằng rau má rất hay và hiệu quả cho phụ nữ. Bạn chỉ cần áp dụng đúng công thức, mụn thâm sẽ giảm hoàn toàn.

 • Cách trị mụn thâm tại nhà an toàn và hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn thâm tại nhà an toàn và hiệu quả cho phụ nữ

  Có nhiều cách trị mụn thâm tại nhà nhưng không phải ai cũng biết cách trị mụn thâm tại nhà an toàn và hiệu quả. Bởi vậy, chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn thâm tại nhà cực hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và da của bạn.

 • Cách trị mụn thâm bằng chanh hiệu quả và đơn giản

  Cách trị mụn thâm bằng chanh hiệu quả và đơn giản

  Có rất nhiều cách trị mụn thâm và chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn thâm bằng chanh hiệu quả và đơn giản không phải ai cũng biết. Thực ra, cách trị mụn thâm bằng chanh cực  hiệu quả và đơn giản, nhiều người đã áp dụng thành công phương pháp này.

 • Cách trị mụn thâm ở mặt cực nhanh và an toàn

  Cách trị mụn thâm ở mặt cực nhanh và an toàn

  Trị mụn thâm ở mặt cực nhanh và an toàn cho sức khỏe đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vì vậy, bạn nên áp dụng những công thức mà chúng tôi gợi ý để trị mụn thâm ở mặt nhanh nhất nhé.

 • Cách trị mụn thâm hiệu quả và đơn giản cho phụ nữ

  Cách trị mụn thâm hiệu quả và đơn giản cho phụ nữ

  Có nhiều cách trị mụn thâm nhưng trị mụn thâm để thực sự có hiệu quả thì không phải ai cũng biết.Vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn thâm hiệu quả và đơn giản cho chị em phụ nữ. Bạn cố gắng áp dụng sẽ đạt được hiệu quả cao.

 • Cách trị mụn thâm nhanh nhất và an toàn tại nhà

  Cách trị mụn thâm nhanh nhất và an toàn tại nhà

  Có nhiều cách trị mụn thâm nhưng làm sao để trị mụn thâm nhanh nhất và an toàn thì nhiều người vẫn chưa biết rõ. Vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn thâm nhanh lại an toàn cho sức khỏe nhé. Nhưng bạn phải kiên trì áp dụng để đạt được hiệu quả cao.

 • Cách trị mụn đầu đen tận gốc cực hiệu quả và an toàn

  Cách trị mụn đầu đen tận gốc cực hiệu quả và an toàn

  Có nhiều cách trị mụn đầu đen nhưng làm sao để trị mụn đầu đen tận gốc. Đó là thắc mắc của nhiều chị em. Chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn đầu đen tận gốc cực hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện, bạn có thể tự trị mụn đầu đen tận gốc mà không tái phát mụn nữa. 

 • Cách trị mụn đầu đen đơn giản bằng trứng gà cực nhanh

  Cách trị mụn đầu đen đơn giản bằng trứng gà cực nhanh

  Có nhiều cách trị mụn đầu đen đơn giản nhưng chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn đầu đen đơn giản nhất bằng trứng gà. Đây là cách trị mụn đầu đen cực nhanh, dễ làm mà mang lại hiệu quả cao.

 • Cách trị mụn thâm bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả

  Cách trị mụn thâm bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả

  Có nhiều cách trị mụn thâm nhưng cách trị mụn thâm bằng phương pháp tự nhiên thì có rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công. Chỉ cần vài phương pháp đơn giản, bạn sẽ trị được mụn thâm hiệu quả. 

 • Cách trị mụn đầu đen bằng tỏi rất nhanh và hiệu quả

  Cách trị mụn đầu đen bằng tỏi rất nhanh và hiệu quả

  Có nhiều cách trị mụn đầu đen nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách trị mụn đầu đen bằng tỏi rất nhanh và hiệu quả. Nếu kiên trì áp dụng, bạn sẽ loại bỏ được tận gốc mụn đầu đen.

 • Cách trị mụn đầu đen ở mũi cực đơn giản mà hiệu quả

  Cách trị mụn đầu đen ở mũi cực đơn giản mà hiệu quả

  Trị mụn đầu đen ở mũi là nhu cầu của rất nhiều người. Vì vậy, chúng sẽ mách bạn cách trị mụn đầu đen ở mũi cực đơn giản mà hiệu quả nhất. Chỉ cần vài mẹo đơn giản dễ làm, bạn sẽ đánh bật được mụn đầu đen ở mũi. 

 • Cách trị mụn đầu đen ở má rất nhanh và hiệu quả cho phụ nữ

  Cách trị mụn đầu đen ở má rất nhanh và hiệu quả cho phụ nữ

  Có nhiều cách trị mụn đầu đen ở má rất nhanh nhưng cũng cần trị mụn đầu đen hiệu quả cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn đầu đen ở má rất nhanh và hiệu quả cho phụ nữ chỉ từ vài mẹo đơn giản. Các bạn thử áp dụng nhé.

 • Cách trị mụn đầu đen nhanh chóng bằng kem đánh răng

  Cách trị mụn đầu đen nhanh chóng bằng kem đánh răng

  Có nhiều cách trị mụn đầu đen nhưng làm sao để trị mụn đầu đen nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng, đơn giản, dễ làm mà nhanh chóng đánh tan mụn đầu đen.

 • Cách trị mụn thâm nhanh nhất cực hiệu quả tại nhà

  Cách trị mụn thâm nhanh nhất cực hiệu quả tại nhà

  Không phải ai cũng biết cách trị mụn thâm hiệu quả nhưng thực ra trị mụn thâm rất đơn giản. Chỉ cần kiên trì áp dụng phương pháp trị mụn thâm đơn giản, bạn có thể tự trị mụn thâm nhanh nhất tại nhà.

 • Cách trị mụn bọc hiệu quả và an toàn tại nhà

  Cách trị mụn bọc hiệu quả và an toàn tại nhà

  Có nhiều cách trị mụn bọc hiệu quả nhưng làm sao để trị mụn bọc vừa hiệu quả, vừa an toàn có thể thực hiện ngay tại nhà thì nhiều người thật sự vẫn chưa hiểu rõ. Bài này chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn bọc tại nhà hiệu quả và cực an toàn nhé.

 • Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất từ thiên nhiên

  Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất từ thiên nhiên

  Mụn trứng cá đem lại không ít phiền phức cho mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, chúng không những làm làn da bị tổn thương mà còn làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Chữa mụn chứng cá có nhiều cách tuy nhiên các cách trị ,làm đẹp từ thiên nhiên được các chị em ưa chuộng trong việc trị mụn và cũng đem lại hiệu quả tốt. Sau đây là những phương pháp loại bỏ “kẻ thù” của da một cách nhanh chóng.

 • Mặt nạ tinh bột nghệ sữa chua giúp trị mụn triệt để

  Mặt nạ tinh bột nghệ sữa chua giúp trị mụn triệt để

  Mặt nạ tinh bột nghệ sữa chua trị mụn mịn da tự nhiên an toàn mang lại hiệu quả cao cho tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm nhất cho bạn nhanh chóng sở hữu một làn da sáng mịn màng tự tin xuống phố.

 • Mặt nạ nha đam trị mụn hiệu quả trong 1 tuần

  Mặt nạ nha đam trị mụn hiệu quả trong 1 tuần

  Không phải ngẫu nhiên, nha đam được coi là “thần dược” trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Từ thuở xa xưa, phụ nữ Ai Cập cổ đại đã biết đến những tác dụng của nha đam làm đẹp để duy trì nhan sắc, là biện pháp làm đẹp da hữu hiệu. Hiện tại nha đam vẫn là mootjj loại cây có tác dụng tuyệt với trong điều trị mụn.

 • Bí quyết chăm sóc da dầu, mụn vào mùa hè

  Bí quyết chăm sóc da dầu, mụn vào mùa hè

  Chăm sóc da ngày hè đã khó, chăm sóc da nhờn còn khó hơn vì da nhờn không chăm sóc tố dễ bị mụn, lại còn làm giảm tự tin. Tuy nhiên không phải không có cách khắc phục. Những mẹo nhỏ rất mới dưới đây rất đơn giản thui, nhưng lại giúp bạn ngăn ngừa và khắc phục da nhờn cực kì hiệu quả đó nhé. 

 • Những lưu ý để không bị mọc mụn trong mùa hè

  Những lưu ý để không bị mọc mụn trong mùa hè

  Trong màu hè nếu không để ý đến chế độ ăn uống chăm sóc da thì sẽ là cơ hội cho mụn hoành hành trên mặt của bạn.

 • Cách trị mụn cám đơn giản và hiệu quả nhất

  Cách trị mụn cám đơn giản và hiệu quả nhất

  Các nguyên liệu thiên nhiên rất tốt và an toàn cho da vì vậy trị mụn cám tại nhà từ các nguyên liệu thiên nhiên là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng.

 • Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi nhanh và hiệu quả tại nhà

  Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi nhanh và hiệu quả tại nhà

  Những chiếc mụn đầu đen vùng mũi sẽ không còn làm phiền cuộc sống của bạn nếu bạn áp dụng đúng ,đều đặn những phương pháp chữa trị mụn đầu đen ở mũi nhanh, hiệu quả.

 • 6 cách trị mụn cám hiệu quả ngay tại nhà

  6 cách trị mụn cám hiệu quả ngay tại nhà

  Mụn cám là tình trạng gặp phải ở nhiều phụ nữ gây phiền phức và mất tự tin ở chị em. Trị mụn cám cần phải kiêm trì trong thời gian dài để có hiệu quả cao. Hãy tham khảo 6 cách trị mụn cám bằng phương pháp tự nhiên tại nhà dưới đây.

 • 2 cách trị mụn thịt bằng tỏi, tía tô tại nhà

  2 cách trị mụn thịt bằng tỏi, tía tô tại nhà

  Mụn thịt là tình trạng gặp phải ở nhiều phụ nữ khiến chị em cảm thấy mất tự tin khi đối diện với người khác. Trị mụn thịt có rất nhiều cách, có người chọn can thiệp bằng dao kéo nhưng bạn cũng có thể tham khảo 2 cách trị mụn thịt bằng tía tô và tỏi tươi tại nhà dưới đây.

 • Hướng dẫn làm mặt nạ trị nám bằng lá trầu không

  Hướng dẫn làm mặt nạ trị nám bằng lá trầu không

  Lá trầu không lđược biết đến với tác dụng có thể chữa được một số loại bệnh thông thường như viêm nhiễm, nấm ngứa ở phụ nữ. Bên cạnh đó, lá trầu không còn có tác dụng trị nám da hiệu quả.

 • Bài thuốc dân gian trị bệnh xương khớp từ lá lốt

  Bài thuốc dân gian trị bệnh xương khớp từ lá lốt

  Lá lốt là loại cây gia vị được dùng trong nhiều món ăn hàng ngày. Ngoài tác dụng là thực phẩm, đây cũng là một cây thuốc trong Đông y có tác dụng chữa được một số bệnh như xương khớp, viêm nhiễm.

 • Điều trị bệnh vẩy nến thể giọt bằng thảo dược hiệu quả và an toàn

  Điều trị bệnh vẩy nến thể giọt bằng thảo dược hiệu quả và an toàn

  Mặc dù đã được nghiên cứu từ lâu, song cho đến nay nguyên nhân và sinh bệnh học của bệnh vẩy nến vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ. Trong những năm gần đây, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng bệnh liên quan đến rối loạn miễn dịch và yếu tố di truyền. Ngoài ra một số yếu tố có ảnh hưởng, kích thích và làm bệnh tiến triển nặng thêm cũng được đề cập. Đó là các yếu tố: stress, nghiện bia, rượu, thuốc lá, nhiễm trùng, rối loạn nội tiết, rối loạn chuyển hóa, khí hậu, môi trường… Một điều khẳng định chắc chắn là bệnh vẩy nến không phải là bệnh lây lan như bao người nhầm tưởng.

 • Trị bách bệnh với bài thuốc từ cây kinh giới

  Trị bách bệnh với bài thuốc từ cây kinh giới

  Cây kinh giới không chỉ được biết đến là một trong những loại rau gia vị ăn kèm với nhiều món khác nhau mà còn là một cây thuốc quý trong Đông y có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh.

 • Bước đột phá độc đáo trong điều trị bệnh vẩy nến

  Bước đột phá độc đáo trong điều trị bệnh vẩy nến

  Số lượng bệnh nhân vẩy nến chiếm xấp xỉ 10\% tổng số các bệnh nhân tới khám ở các phòng khám da liễu.