Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ Phùng Thiệu Phong khinh thường vì xuất thân nông thôn, bắt phá bỏ nếu không mang thai con trai?

Chủ nhật, 25/04/2021 11:10

Sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi”, loạt tin đồn liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vẫn được netizen xứ Trung tích cực đào bới.

Mới đây, trên trang BJH đã có đăng tải bài viết khiến dân tình "té ngửa" khi đào lại tin đồn liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từ một tài khoản blogger đình đám trên trang Shiguangjiuguan.

Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ Phùng Thiệu Phong khinh thường vì xuất thân nông thôn, bắt phá bỏ nếu không mang thai con trai? 1
Nguyên văn bài viết nói về cách đối xử "không thể tệ hơn" của mẹ Phùng Thiệu Phong với Triệu Lệ Dĩnh

Vốn là gia đình tài phiệt tại Thượng Hải, mẹ của Phùng Thiệu Phong luôn tỏ thái độ khinh thường với Triệu Lệ Dĩnh vì cô xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó, và cho rằng cô là người không có văn hoá. Bà muốn sau khi sinh con, cô phải rút lui khỏi làng giải trí, vì từ không chấp thuận cầu này mà mối quan hệ giữa mẹ chồng và Triệu Lễ Dĩnh trở nên bất hòa.

Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ Phùng Thiệu Phong khinh thường vì xuất thân nông thôn, bắt phá bỏ nếu không mang thai con trai? 2

Không chỉ vậy, thời điểm Triệu Lệ Dĩnh chưa kết hôn mà đã mang bầu, mẹ chồng còn muốn cô phải phá nêu không phải con trai. Mãi tới khi biết, nữ minh tinh mang thai quý tử, mẹ Phùng Thiệu Phong mới đồng ý cho Triệu Lệ Dĩnh đặt chân vào hào môn.

Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ Phùng Thiệu Phong khinh thường vì xuất thân nông thôn, bắt phá bỏ nếu không mang thai con trai? 3

Được biết, blogger đăng tin này có tên tài khoản là Mango Gossip. Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện của Phùng Thiệu Phong đã gọi tên đích danh và tuyên bố sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý Mango Gossip vì đã đăng tải tin đồn thất thiệt về ngoại tình, bạo hành, tuy nhiên lại không nhắc tới tin đồn mẹ chồng - nàng dâu trên. Điều này, khiến netizen xứ Trung đặt ra dấu chấm hỏi, liệu rằng thông tin này chính là sự thật.

Hiện tại, phía Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có bất cứ động thái nào sau khi tuyên bố ly hôn.

Ảnh: BJH